(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại của Chelsea Frank Lampard cho rằng Sergio Ramos không đáng bị chỉ trích sau khi dẫn đến chấn thương của Mohamed Salah.

 

Trong trận chung kết Champions League 2018, tiền đạo Mohamed Salah đã phải rời sân trong nước mắt với một bên vai bị trật khớp. Nhiều người cho rằng Sergio Ramos là nguyên nhân dẫn đến chấn thương này. Trong tình huống ở phút 25, cầu thủ người Tây Ban Nha đã khóa tay Salah và kéo anh đập vai xuống đất.

Nhiều CĐV Liverpool sau đó đã hướng sự giận dữ về phía Ramos, nhưng huyền thoại Chelsea, Frank Lampard, đã lên tiếng bảo vệ hậu vệ của Real Madrid.

Xem lại pha bóng dẫn đến chấn thương của Salah

Khi được hỏi liệu có công bằng không khi chỉ trích Ramos, Lampard nói: “Không, tôi không nghĩ vậy”.

“Ramos đã ở gần đó và làm điều mà các hậu vệ nên làm. Đôi khi mọi chuyện xảy ra thật không may và đó là cách mà họ ngã xuống, với cánh tay ở đó”.

Ramos được máy quay bắt được hình ảnh mỉm cười với một trong những trợ lý của trọng tài khi Salah rời sân nhưng Rio Ferdinand tin rằng hai sự việc này không liên quan đến nhau.

Cựu trung vệ của Manchester United nói: “Tôi sẽ không cho rằng hai sự việc này liên quan đến nhau”.

“Tôi nghĩ đó là một tình huống phòng ngự thực sự tốt từ Ramos và tôi không nghĩ cậu ấy cố ý làm tổn thưởng Salah”.

 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Salah phải rời sân trong nước mắt
Ramos bị lên án sau pha bóng tinh quái khiến Salah chấn thương rời sân

Ramos bị lên án sau pha bóng tinh quái khiến Salah chấn thương rời sân

Liverpool đã gặp tổn thất lớn trong trận chung kết Champions League khi tiền đạo Mohamed Salah gặp chấn thương và phải rời sân sớm sau pha va chạm với Sergio Ramos.

Theo báo chí Anh, Salah được chẩn đoán là bị trật khớp vai. Anh sẽ tới bệnh viện để chụp X-quang và nếu bị phát hiện gãy xương, Salah có thể sẽ phải nghỉ thi đấu rất lâu.

Theo tờ The Independent, một chuyên gia nói rằng Salah có thể phải mất 12 đến 16 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Sau trận đấu, HLV Juergen Klopp xác nhận chấn thương vai của Salah là rất nặng.

 

Trung Phạm
Tổng hợp