(Thethaovanhoa.vn) – Là những chàng trai tài năng lại đẹp như hoa, thế nên tiêu chuẩn bạn gái của các thành viên BTS quả thật cũng khá cao!

Dưới đây là mẫu bạn gái lý tưởng mà BTS hướng tới:

Jin

Chú thích ảnh

Bạn gái lý tưởng của Jin cần phải có gương mặt nũng nịu và tính cách tương tự. Đặc biệt, cô ấy phải nấu ăn cực ngon, để có thể lấp đầy dạ dày luôn thèm ăn của Jin. Anh cũng muốn người đồng hành với mình phải tử tế và quan tâm tới anh.

Anh thậm chí còn chỉ đích danh một nữ diễn viên hội tụ gần hết những mong muốn của anh là Scarlett Johansson.

Suga

Chú thích ảnh

Suga muốn bạn gái phải có nhiều nét tương đồng với mình – một người khôn ngoan và thích hip-hop cũng như rap. Anh cũng mong muốn đó phải là người biết kiềm chế và thấu cảm.

J-Hope

Chú thích ảnh

Bạn gái lý tưởng của J-Hope là người thích đọc sách, biết quan tâm tới người khác và nấu ăn cực ngon. Anh muốn bạn gái trong tương lai phải ủng hộ anh và lúc nào cũng nhớ, dõi theo anh.

Rap Monster

Chú thích ảnh

Bạn gái lý tưởng của Rap Monster là người vừa thông minh lại nữ tính. Đồng thời cũng phải quyến rũ và có giọng nói hay. Anh cũng rất thích nếu cô ăn mặc giản dị như áo thun trắng, quần jean và giày Converse đỏ.

Khi nói tới chiều cao, anh muốn cô cũng cao như anh. Mong  muốn cuối cùng của anh là bạn gái không hút thuốc hay la cà hộp đêm thường xuyên.

Jimin

Chú thích ảnh

Bạn gái lý tưởng của Jimin phải là người có nhân cách tốt – kèm với ngoại hình dễ thương, xinh xắn. Sẽ là hoàn hảo nếu cô ấy thấp hơn anh. Mặc dù anh chưa thấy ai giống với tưởng tượng nhưng tin rằng một ngày nào đó cô gái ấy sẽ xuất hiện.

V

Chú thích ảnh

V thích một người nhìn ngoài trông lạnh lùng mà bên trong có trái tim ấm nóng. Anh cũng hi vọng bạn gái tương lai là người tử tế và biết kính trọng cha mẹ anh. Anh từng muốn ai đó có thể giúp anh quản lý tiền nong và biết nhắc khéo khi anh tiêu pha lãng phí, một người biết đùa để đùa giỡn với anh.

Cuối cùng, anh muốn ai đó có thể pha cho anh một ly sô-cô-la nóng. Theo anh, nữ diễn viên Kaya Scodelario là lý tưởng.

Jungkook

Chú thích ảnh

Jungkook lại thích một cô bạn gái mạnh khỏe, với cơ bắp săn chắc và đôi chân đẹp, nhưng cũng phải cực thông minh. Anh cũng mong người đó nấu ăn giỏi và hát hay. Jungkook cũng thừa nhận, vì anh là người thích cạnh tranh nên muốn nửa kia cũng vậy. Bạn gái lý tưởng cũng phải là người thấp hơn anh.

Anh từng có lần nói IU và Emma Watson rất giống mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

Đầu tháng này, một album chủ yếu hát bằng tiếng Nhật đã “đổ bộ” BXH Billboard 200 Album Mỹ ở vị trí thứ 43. Đây là thành tích hiếm có với bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào và còn hiếm hơn với những nghệ sĩ không phải người xứ phù tang.

Giả Bình (Theo Koreaboo)