(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Quang và Vân đã có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ sau nhiều năm xa cách. Cảm xúc tự nhiên và những ký ức đẹp từ quá khứ khiến người xem tiếc nuối cho mối tình đẹp của hai người.

Hai tập 23 và 24 phim Tình khúc Bạch Dương dành phần lớn thời lượng nói về việc Quang trở về Nga, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời quá khứ và nhất là cuộc hội ngộ người yêu cũ sau nhiều năm xa cách.

Vốn băn khoăn không biết có nên gọi cho Vân, nhờ sự sắp xếp một người bạn, Quang (Lê Vũ Long) và Vân (Hoa Thúy) bất ngờ gặp lại nhau. Thoáng chút bối rối nhưng sau cả hai đều thấy xúc động và vui mừng, Vân cười vui mừng khi thấy Quang nhưng đôi mắt cô ngấn lệ.

Không phải ánh mắt si tình đắm đuối hay dành cho nhau những lời tán tỉnh “sến súa” như Quyên với Hùng, nhưng Vân và Quang cũng không ngừng nhớ lại những ký ức đẹp trong quá khứ.

Quang và Vân từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn khi còn học ở Nga. Cuộc tình ấy bị cách trở và chia lìa từ khi Quang phải về Việt Nam trước Vân hai năm.

Ở lại Nga, trong một lần say rượu, Vân nhớ Quang, nhớ nhà… đã phạm sai lầm, qua đêm và có con với Hùng trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Chuyện tình đẹp của Vân và Quang gây tiếc nuối

Sự day dứt thể hiện rõ trong suy nghĩ của Quang và Vân, sau nhiều năm, tình cảm họ dành cho nhau dường như không hề thay đổi. Có chăng, những thay đổi chỉ là Quang đã kết hôn với Quyên, Vân đã kết hôn với Hùng, hiện giờ họ phải sống trách nhiệm với gia đình và con cái.

Dù thế, những cảm xúc đến một cách tự nhiên và trong phút chốc họ cũng không thể chối bỏ được...

Cuộc gặp gỡ nhiều cảm xúc của Quang và Vân khiến người xem cảm thấy tiếc nuối cho một mối tình không trọn vẹn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Phát hiện chồng vẫn giữ những bức thư của Vân năm xưa, Quyên tỏ ra rất khó chịu

Ở một diễn biến khác, Quyên về quê thăm mẹ chồng và phát hiện, bao lâu nay, Quang vẫn lưu giữ những thứ thuộc về quá khứ, hình ảnh và những bức thư của Vân.

Quyên tỏ ra thất vọng khi nhận ra dường như mìnhchưa bao giờ có được trọn vẹn tình yêu của Quang. Sau nhiều năm, Quang vẫn không thể quên hết những kỷ niệm đẹp, trái tim anh vẫn hướng về Vân dù họ không đến được với nhau...

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Hùng về Việt Nam tìm Quyên

Hùng (Chi Bảo) cũng đã về Việt Nam để tìm gặp Quyên (Thanh Mai). Buồn vì sự lạnh nhạt của chồng, Quyên có thêm một lần nữa mở lòng với người yêu cũ?

Sau phút bối rối, Quyên và Quang có thể sớm trở lại với gia đình êm đềm ở hiện tại?

Những diễn biến tiếp theo của Tình khúc Bạch Dương sẽ được hé lộ trong tập 25 phát sóng vào 20h45 tối nay (27/4) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Hùng về nước tìm Quyên; Vân rơi lệ khi gặp lại người cũ

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Hùng về nước tìm Quyên; Vân rơi lệ khi gặp lại người cũ

Sau hai mươi năm xa cách, Quang và Vân cũng đã gặp lại nhau tại Nga trong tập 24 phim Tình khúc Bạch Dương. Cuộc gặp gỡ giữa Quang với Vân bất ngờ, không vồ vập, ôm hôn nhưng đầy xúc động.

Tiểu Phong.  Ảnh & Clip: VFC