(Thethaovanhoa.vn) – Siêu mẫu Minh Trung vừa tung hình ảnh trang phục dân tộc mang dự thi Nam vương Quốc tế 2018 (Mister International) của NTK Lê Thanh Hoà với ý tưởng khởi nguồn từ truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bộ trang phục nặng hơn 40kg được NTK Lê Thanh Hoà thực hiện trong thời gian hơn 2 tháng với tone Vàng gold làm chủ đạo.
Chú thích ảnh
Thiết kế bao gồm phần áo giáp, khố, giáp tay, giáp chân và mũ đội đầu cùng phần cánh phía sau để tăng thêm phần uy quyền, oai phong khi diện trang phục.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, áo giáp và giáp tay được đúc đồng và trạm trổ hình ảnh rồng uốn lượn cùng hoa văn họa tiết Lạc Việt
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Minh Trung cho biết, anh rất cảm kích trước sự hỗ trợ giúp đỡ hết lòng của NTK Lê Thanh Hoà cho lần “chinh chiến” này và tự tin thiết kế sẽ gây được những ấn tượng mạnh trên đấu trường quốc tế
Chú thích ảnh
Vì thiết kế khá nặng, tới 40 kg, do vậy khi lên đường sang Myamar tham dự cuộc thi, Minh Trung đã phải rất cẩn trọng để có thể “bảo toàn” bộ trang phục.
Chú thích ảnh
 NTK Lê Thanh Hoà cho biết, anh nghĩ đến huyền thoại Lạc Long Quân và mẫu Âu Cơ khi bắt tay vào phác thảo những nét đầu tiên cho bộ trang phục dân tộc của Minh Trung. Lê Thanh Hoà tin tưởng với tâm huyết của mình , Minh Trung sẽ khoe được vẻ đẹp cơ thể của người đàn ông oai phong và sẽ tỏa sáng ấn tượng tại cuộc thi.

 

Siêu mẫu Minh Trung dự thi Nam vương Quốc tế 2018

Siêu mẫu Minh Trung dự thi Nam vương Quốc tế 2018

Trần Minh Trung- Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 vừa chính thực nhận giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn tham gia cuộc thi “Nam vương Quốc tế 2018- Mister International 2018”. 

Hoài An. Ảnh: Mon Trần