(Thethaovanhoa.vn) - Tùng Lâm (27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội) đeo mặt nạ bạch tuộc đi hẹn hò đã tìm được cô gái cô gái Huế tên có đủ "Công – Dung – Ngôn – Hạnh” trong tập 16 Lựa chọn của trái tim phát sóng tối qua (18/4) trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh
Vòng hẹn hò nhanh bắt đầu với sự xuất hiện đầu tiên của Yến Phi (25 tuổi, kinh doanh thời trang, đến từ Long An). Ngoài quà là chiếc vòng đeo tay cầu bình an, may mắn từ chùa, Yến Phi còn mang đến cho Tùng Lâm một bất ngờ khác là gia đình mình “có 7 nàng tiên” khiến Tùng Lâm vô cùng ngỡ ngàng...
Chú thích ảnh
Lệ Thanh (nhân viên hành chính, đến từ TP.HCM) đến hẹn sau đó nhanh chóng cùng Tùng Lâm có nhiều điểm chung như thích nuôi chó, đi du lịch.
Chú thích ảnh
Uyên Dung (27 tuổi, nhân viên Marketing đến từ Huế) xuất hiện sau cùng. Cô gái Huế dịu dàng chưa cần nói gì đã khiến Tùng Lâm ấn tượng, đặc biệt khi biết những sở thích nấu ăn, đi du lịch và đọc sách của cô nàng. Càng đặc biệt hơn nữa khi Uyên Dung chưa có “mảnh tình vắt vai” nào trước đó.
Chú thích ảnh
Vòng hẹn hò nhanh kết thúc, Tùng Lâm quyết định loại cô gái “nhà có 7 nàng tiên” Yến Phi. Cô gái ra về với một suy nghĩ tích cực “cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra”.
Chú thích ảnh
Vòng hẹn hò lâu của Tùng Lâm bắt đầu với Lệ Thanh ở một làng chài, cả hai ngồi vá lưới, ngắm hoàng hôn…
Chú thích ảnh
Còn Uyên Dung hẹn Tùng Lâm tại một nhà hàng và chuẩn bị những món ăn ngon. Uyên Dung kể rằng tên của cô được lấy từ bốn chữ Công - Dung - Ngôn - Hạnh, khiến cho Tùng Lâm nghĩ rằng “Dung sống trong một gia đình nề nếp, cực kỳ sâu sắc”.
Chú thích ảnh
Chính vì vậy, sau vòng hẹn hò lâu, Tùng Lâm quyết định chọn Uyên Dung đến buổi hẹn cuối cùng. Lệ Thanh ra về mạnh mẽ nói: “Em rất cảm ơn anh vì đã…không chọn em. Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em”.

    Clip Lệ Thanh mạnh mẽ cảm ơn Tùng Lâm vì đã không chọn cô: 

Chú thích ảnh
Tùng Lâm đến buổi hẹn cuối cùng trước, chuẩn bị sẵn một quyển sách trên tay để tặng cho Uyên Dung. Cả hai cùng nhau bắt đầu một câu chuyện mới, một chuyện tình lãng mạn xuất phát từ Lựa chọn của trái tim.
 Xem tập 16 'Lựa chọn của trái tim': Xuất hiện gia đình hiện đại sinh tới 7 ‘nàng tiên’

Xem tập 16 'Lựa chọn của trái tim': Xuất hiện gia đình hiện đại sinh tới 7 ‘nàng tiên’

Lựa chọn của trái tim tuần này tiếp tục tập 16 với nam chính là Tùng Lâm – 27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội hẹn hò cùng 3 cô gái, trong đó có Yến Phi (Lông Ăn) sinh ra trong một gia đình có tới 7 chị em gái.

Đón xem các tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC