(Thethaovanhoa.vn) - VFF làm việc với Bộ về vụ bầu Đức, U19 Việt Nam gặp Mexico chiều nay là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 18/4.

Thường trực VFF làm việc với Bộ về vụ bầu Đức

Hôm nay (18/4), Thường trực VFF sẽ phải làm việc với đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch về những rắc rối trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII sắp diễn ra trong thời gian tới. Đại diện Bộ là Thứ trưởng Lê Khánh Hải. Cuộc gặp sẽ diễn ra lúc 14h chiều nay tại Tổng cục Thể dục thể thao.

Thường trực VFF gồm 4 thành viên Chủ tịch Lê Hùng Dũng, 2 Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ và Ủy viên Trần Anh Tú. Phó Chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức cũng được mời nhưng từ chối tham dự.

Đại hội VFF hoãn vô thời hạn sau sự cố bầu Đức, sao U23 Việt Nam đang rực sáng ở SLNA

Đại hội VFF hoãn vô thời hạn sau sự cố bầu Đức, sao U23 Việt Nam đang rực sáng ở SLNA

Đại hội VFF hoãn vô thời hạn sau sự cố bầu Đức, sao U23 Việt Nam đang rực sáng ở SLNA là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 17/4.

U19 Việt Nam chơi trận mở màn gặp Mexico chiều nay

14h chiều nay (18/4), U19 Việt Nam sẽ chơi trận mở màn giải giao hữu Suwon JS Cup 2018 gặp Mexico. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sau đó sẽ gặp U19 Morocco và Hàn Quốc trong các ngày 20 và 22/4.

Ban huấn luyện U19 Việt Nam xác định, không chỉ U19 Mexico, hai đối thủ còn lại tại Suwon JS Cup 2018 là U19 Morocco và U19 Hàn Quốc đều thuộc diện trên tầm. Thi đấu với các đối thủ này đòi hỏi U19 Việt Nam phải có tinh thần tốt, kỷ luật chặt chẽ thì mới mong có được thành tích tốt và đạt những ý đồ về chuyên môn.

Chú thích ảnh
Lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại giải giao hữu trên đất Hàn Quốc.

Bóng đá nữ Thái Lan dừng bước ở bán kết châu Á

Hành trình của bóng đá nữ Thái Lan tại vòng chung kết bóng đá nữ châu Á 2018 đã dừng lại ở bán kết. Đội nữ Thái Lan cầm hòa Australia 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức nhưng thua ở loạt penalty với tỷ số 1-3. Cùng thời điểm đó, tuyển nữ Nhật Bản quật ngã Trung Quốc 3-1.

Như vậy, trận chung kết Asian Cup 2018 sẽ là cuộc đối đầu giữa Australia và Nhật Bản. Trước đó, ở trận tranh hạng 5, tuyển nữ Hàn Quốc đã thắng Philippines 5-0 để giành vé cuối cùng của châu Á dự World Cup.

Bạch Dương