(Thethaovanhoa.vn) - Vụ kiện “có một không hai” giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc vừa diễn ra tại Phiên tòa tình yêu lúc 20h tối 15/4 trên kênh HTV2 khiến không ít fan của cặp đôi tin đồn “dậy sóng”.

Tại phiên tòa, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khởi kiện chàng ca sĩ “tội”: can thiệp quá sâu vào đời tư của mình. Xuyên suốt phiên tòa, qua loạt bằng chứng được Lan Ngọc chia sẻ, luật sư của cô là Trấn Thành liên tiếp “tấn công” S.T với quan điểm rằng chỉ có người yêu mới dành cho nhau sự quan tâm, để ý đến vậy. 

Trước sự “công kích” của Trấn Thành, S.T - với sự hỗ trợ của luật sư Việt Hương đã có nhiều lần đáp trả đầy thông minh.

Chú thích ảnh
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khởi kiện chàng ca sĩ  T.S tại Phiên tòa tình yêu

Sau 2 phiên thẩm vấn nguyên đơn - bị đơn bất phân thắng bại, nhân chứng Ngọc Trai còn đang chia sẻ “mập mờ” về mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính, thì Lan Ngọc bất ngờ bày tỏ rằng mỗi lần thấy S.T quan tâm, chăm sóc người con gái khác cô cũng thấy ghen tị.

Trấn Thành đành “câm nín” bởi công sức bào chữa bỗng chốc “trôi sông đổ biển” trước chia sẻ “thiếu kiềm chế” của thân chủ. Thẩm phán Hồng Vân liền “mở đường”: Nếu Lan Ngọc là người yêu, S.T hoàn toàn có cơ hội chiến thắng trong phiên tòa này. 

Tuy nhiên, S.T lại bày tỏ rằng với mình thắng thua không quan trọng bởi anh xem phiên tòa này là cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn. “S.T sẽ không bỏ rơi Lan Ngọc, để Lan Ngọc bơ vơ” – nam ca sĩ xác nhận. Đáp lại, Lan Ngọc thừa nhận lý do cô khởi kiện là vì bản thân không có cơ hội nói ra và chỉ mong S.T hiểu được cảm xúc của mình.

(Video: S.T thừa nhận sẽ không bao giờ để Lan Ngọc bơ vơ)

Cái kết vui vẻ này không chỉ khiến thẩm phán Hồng Vân hạnh phúc mà cả 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương cũng nhiệt tình ủng hộ.

Ơn giời, cậu đây rồi: Trấn Thành ‘dưới cơ’ Ninh Dương Lan Ngọc

Ơn giời, cậu đây rồi: Trấn Thành ‘dưới cơ’ Ninh Dương Lan Ngọc

Trong trang phục cầu kỳ, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai quý phi, người sắp được hoàng thượng Trường Giang sắc phong ngôi hoàng hậu. Cô “Cám” của điện ảnh Việt xuất hiện trong phòng của Trấn Thành trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối qua (19/11)

Tập 2 Phiên tòa tình yêu  là vụ kiện của cặp đôi sắp cưới Diệp Tiên – Puka sẽ lên sóng lúc 20h ngày 22 trên cả 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV.

H. C (tổng hợp)