(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương, sau khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cùng hồi tưởng về quá khứ đẹp, Quyên bỗng dưng ghen ngược với Vân vì cho rằng cô ấy đã có được cả hai người đàn ông là Hùng và Quang.

Tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương vẫn chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Hùng (Chi Bảo) và Quyên (Thanh Mai), họ đã có những phút giây vui vẻ bên nhau trên đất nước Nga xinh đẹp. Hùng đưa Quyên đi chơi khắp nơi như thời trẻ họ vẫn còn yêu nhau.

Đến bất cứ đâu, Hùng cũng đều ôm Quyên như một cặp tình nhân đang yêu say đắm. Trên tàu điện, khi Hùng nắm tay, Quyên tỏ ra rất hạnh phúc chứ không có thái độ khước từ.

Chú thích ảnh
Hùng đưa Quyên đi chơi khắp nơi như thời trẻ họ vẫn còn yêu nhau
Chú thích ảnh
Đi đến đâu Hùng cùng nắm tay, ôm Quyên tình tứ

Sau khi đi chơi về, Hùng vẫn không ngừng nhớ Quyên. Anh gọi điện cho vợ để thông báo ngắn gọn tình hình rồi lại tiếp tục gọi điện cho người yêu cũ.

Hùng khen Quyên hiện giờ xinh đẹp, đáng yêu, dễ thương như ngày xưa và còn quyến rũ hơn nữa. Trong khi đó, Quyên cũng đáp lại bằng giọng nói giận hờn như khi còn trẻ: “Anh vẫn đáng ghét như ngày xưa”.

Trong cơn say chếnh choáng, Hùng tâm sự với Quyên: “Khi trên tàu điện, cảm giác được gần em, được chạm vào em, được hôn em, làm cho anh nhớ lại chuyện hai đứa mình ngày xưa”. Hùng ngỏ ý muốn đón đưa Quyên đi dạo.

Sau những phút giây vui vẻ, hổi tưởng những ký ức đẹp, trong tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương, bỗng nhiên Quyên hỏi tình hình của Hùng hiện tại: “Nếu không gặp em, cuộc sống của anh vẫn ổn chứ?”.

Quyên tiếp tục chia sẻ suy nghĩ: “Em hiểu tính Vân, cô ấy sẽ luôn dịu dàng, chăm sóc, lắng nghe anh, đứng sau anh tất cả mọi chuyện. Vì anh, Vân cũng sẽ sẵn sàng quên đi mọi chuyện trong quá khứ.

Ở cái nơi xa xôi thế này, có một người vợ như vậy, chẳng phải lý tưởng sao, chẳng phải hai người bù đắp cho nhau tốt sao?”.

“Điều em nói không có gì sai nhưng anh yêu em” – Hùng nói. Quyên giận hờn: “Yêu em, yêu em nhưng anh sống với cô ấy”. 

Hùng có ý phân trần: “Anh và Vân đã có khoảng thời gian khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được” – nhưng Quyên càng tỏ ra bực bội hơn: “Còn em, em cũng có sung sướng gì đâu, trong tay em không có gì cả, còn Vân, dường như… cô ấy vừa có anh, vừa có Quang”.

Chú thích ảnh
Trở về với hiện tại, Quyên ghen vì Vân "dường như là có cả Quang và Hùng"
Chú thích ảnh
Quyên cho rằng mình không sung sướng gì, không có gì trong tay

Ở một phân đoạn ngắn khác, Quyên tỏ ra rất tức giận, trong khi Hùng liên tục nói lời xin lỗi. Hùng còn thuyết phục Quyên cho anh thời gian thu xếp công việc rồi anh sang Việt Nam thăm Quyên.

Tuy nhiên, Quyên gay gắt: “Gặp lại nhau chúng ta đã để cảm xúc dẫn dắt quá nhiều mà lờ đi những khó khăn. Có lẽ dừng lại ở đây thôi anh ạ, và ta hãy xem nhau như những đối tác bình thường”.

Sau nhiều lời tranh luận, Hùng vẫn khẳng định yêu Quyên. “Anh yêu em nhưng anh sống với người khác và người đó mới chi phối toàn bộ các quyết định của anh” – Quyên nói với giọng điệu rất căng thẳng.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 21: Quyên ‘ghen ngược’ với bạn thân và tình cũ

Cũng trong trích đoạn tập 21 Tình khúc Bạch Dương, khi Vân tới thăm cô giáo cũ, cô bất ngờ khi được cô giáo tiết lộ, hôm trước bà đã gặp Hùng đi với người bạn từ Việt Nam sang.

Ban đầu, Vân nghĩ đó là đối tác làm ăn của Hùng, nhưng nghe cô giáo kể: “Cô ấy nhìn quen lắm, có lẽ cô đã gặp ở đâu rồi. Hùng có nói là cô ấy đến từ Việt Nam”, Vân có vẻ đã nghi ngờ.

Chuyện gì đã khiến Quyên bực bội và thay đổi thái độ nhanh như vậy? Vân có phát hiện ra chồng mình lén lút đi hẹn hò với người yêu cũ?

Tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (13/4) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 20: Hùng với tình cũ yêu đương ‘sến súa’

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 20: Hùng với tình cũ yêu đương ‘sến súa’

Trong tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương, dù không còn trẻ như khi tuổi mười tám, đôi mươi nhưng Hùng và Quyên vẫn có những cử chỉ, lời nói yêu đương “sến súa”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC