(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương, dù không còn trẻ như khi tuổi mười tám, đôi mươi nhưng Hùng và Quyên vẫn có những cử chỉ, lời nói yêu đương “sến súa”.

Phim Tình khúc Bạch Dương đang dần hé lộ những khúc mắc từ quá khứ dẫn tới việc Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) ngày xưa không đến được với nhau.

Câu chuyện của hơn 20 năm trước được hé lộ qua phân đoạn hồi tưởng lại của Quang (Lê Vũ Long) trong tập 19 Tình khúc Bạch Dương. Theo đó, khi về Việt Nam, Quang bị Quyên (Minh Trang) "tấn công" dồn dập nhưng anh không phải là người dễ thay lòng đổi dạ, Quang vẫn luôn giữ khoảng cách với Quyên.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đầy nước mắt của Quang và Vân là bởi Vân “lỡ” có bầu với Hùng khi cả hai qua đêm trong một cơn say. Vân buộc phải nói chia tay Quang dù trong lòng vẫn yêu anh tha thiết.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Quang đọc lại những bức thư đẫm nước mắt của Vân

Vân gửi Quang những dòng thư đẫm nước mắt: “Chúng ta sẽ chỉ như hai bờ sông cùng đi ra biển, chỉ nhìn thấy nhau mà không bao giờ có thể gặp…

Ký ức giữa chúng ta là điều đáng trân trọng nhất cho tới thời khắc này nhưng em vẫn tiếp tục phải quên để đi về phía trước. Mong anh hạnh phúc. Hãy quên và đừng bao giờ tha thứ cho em”.

Chú thích ảnh
Vì lỡ qua đêm với Hùng, Vân phải nói chia tay người yêu

Quang hoảng hốt khi đọc thư Vân gửi, anh không tin nên đã ngay lập tức gọi điện cho người yêu, đáp lại, ở đầu dây bên kia, Vân chỉ biết khóc nghẹn ngào.

Chuyện tình cảm không như ý nên Quang đi uống rượu đến say khướt. Quyên luôn theo đuổi Quang, có lẽ vì thế, Quyên và Quang mới có cơ hội trở thành vợ chồng.

Bi kịch kết hôn với người mình không yêu từ quá khứ đã kéo dài tới hiện tại. Hôn nhân của Quang và Quyên không hạnh phúc. Và rồi khi gặp lại Hùng – người tình say đắm một thời, Quyên lại “đổ gục” trước những lời tán tỉnh ngọt ngào, lãng mạn.

Chú thích ảnh
Hùng và Quyên hẹn hò đi chơi khắp nơi

Nhân chuyến công tác tại Nga, Hùng và Quyên hẹn hò đi chơi khắp nơi và dù đi tới đâu, họ cũng dành cho nhau ánh mắt, những cử chỉ tình tứ như ngày xưa.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hùng và Quyên vẫn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ như trong quá khứ

Trích đoạn phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 19

Trong trích đoạn tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương, vừa đi chơi về, Hùng (Chi Bảo) lại liên lạc với Quyên (Thanh Mai) qua điện thoại, để tán tỉnh nhau bằng những lời có cánh.

“Em vẫn xinh đẹp như ngày xưa, dễ thương như ngày xưa và em còn quyến rũ hơn nữa” – Hùng nhận xét khi Quyên hỏi “Anh thấy em hiện tại thế nào?”.

Tình khúc Bạch Dương tập 20: Hùng và Quyên hẹn hò tình tứ ở Nga

Trả lời câu hỏi tương tự của Hùng, Quyên ỡm ờ: “Em thấy anh vẫn đáng ghét như ngày xưa”. Hùng bảo “ghét của nào trời trao của ấy”, sau đó anh lại đề nghị tới đón Quyên đi dạo… Trước đó, Hùng vẫn tỏ ra là người chồng mẫu mực, vẫn quan tâm chu đáo tới vợ con.

Vừa quan tâm vợ, vừa có những lời tán tỉnh yêu đương với người yêu cũ, hành động đó của Hùng khiến nhiều người xem phim bức xúc.

Trên trang fanpage của bộ phim, khán giả bình luận: “Thất vọng về Hùng quá, không ngờ anh là con người như vậy”, “Thật là kiểu đàn ông đáng khinh”, “Không biết ý đồ của đạo diễn thế nào, sao thấy hai nhân vật chính như là phản diện, vô duyên thế”…

Hùng và Quyên sẽ kịp thời dừng lại để giữ hạnh phúc gia đình, hay sẽ chiều theo cảm xúc và bất chấp tất cả lén lút yêu nhau?

Tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng lúc 20h45 tối nay (12/4) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 19: Hùng chu đáo với vợ, coi người tình là số 1

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 19: Hùng chu đáo với vợ, coi người tình là số 1

Hùng vẫn chu đáo đưa vợ đi ăn nhà hàng trong ngày sinh nhật nhưng thấy tin nhắn của Quyên, Hùng ngay lập tức bỏ ra ngoài gọi điện cho Quyên…

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC