(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (9/4) tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo công bố xây dựng Trung tâm từ thiện văn hào - nhân sĩ với diện tích 36.000 m2 tại chùa Bà Đầu, thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. 

NSND Thanh Hoa, NSND Trần Nhượng, ca sĩ Ngọc Khuê… cùng nhiều nhà thơ, diễn viên, các doanh nhân, nhà hảo tâm...đã có mặt kêu gọi các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ cùng “góp sức” xây dựng trung tâm. 

Chú thích ảnh
Thành phần BTC tại cuộc họp

Dự kiến Trung tâm từ thiện văn hào - nhân sĩ không những là nơi bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, nhà tình thương cho những người lang thang, cơ nhỡ, bà mẹ độc thân, nghĩa trang thai nhi mà còn là trung tâm dưỡng lão cho các văn nghệ sĩ khi tuổi về già.

Đặc biệt, trong trung tâm sẽ có khu vườn cây nghệ sĩ, sẽ có 108 cây tượng trưng cho 108 hạt bồ đề, là nơi 108 văn hào nhân sĩ ghi dấu ấn của mình trong lịch sử của trung tâm, hướng thiện cho thế hệ mai sau. 

Chú thích ảnh
NSND Thanh Hoa và ca sĩ Ngọc Khuê đồng hành cùng trung tâm từ thiện văn hào - nhân sĩ

 Theo BTC cho biết, lễ khởi khởi công xây dựng trung tâm sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2018. 

GÓC KHUẤT - NSND Thanh Hoa: 30 năm chung sống, lần đầu được nghe chồng nói: Em làm vợ anh nhé!

GÓC KHUẤT - NSND Thanh Hoa: 30 năm chung sống, lần đầu được nghe chồng nói: Em làm vợ anh nhé!

“Người đàn bà hát” Thanh Hoa đã bộc bạch trong chương trình Góc khuất như vậy. Rõ ràng, một người phụ nữ đến tận lúc gần 70 tuổi mới được mặc áo cưới lần đầu, thì lời nói ấy, hẳn mang nhiều giá trị.

Hoài Thương