(Thethaovanhoa.vn) - Lựa chọn của trái tim tiếp tục tập 13 với nhân vật chính là Nguyễn Anh Hải Đăng (vận động viên bóng rổ, 31 tuổi đến từ Tiền Giang) sở hữu nhiều tài lẻ như hát hay, nhảy giỏi.

Chú thích ảnh

Tuần này Hải Đăng (được đeo mặt nạ Người sắt) có cơ hội hẹn hò với ba cô gái cũng hóa trang kinh dị là: Hoàng Anh (thư ký, 28 tuổi đến từ Quảng Trị), Cẩm Nhung (dancer 20 tuổi đến từ Long An và Hồng Thủy (sinh viên, 21 tuổi, cũng đến từ Long An).

Chú thích ảnh

Trong đó, Hoàng Anh không may mắn trong tình yêu, nhưng con đường sự nghiệp của Hoàng Anh lại trôi chảy hơn, cô học ĐH tại Thái Lan và có công việc mơ ước.

Chú thích ảnh

Còn Cẩm Nhung là một cô gái với lời nói và hành động như trẻ con nhưng lại có một tâm hồn trưởng thành hơn so với tuổi. Trải qua 2 mối tình, nhưng Cẩm Nhung có thể trở thành bạn tốt với anh chàng người yêu cũ thứ hai của mình.

Chú thích ảnh

Điều tuyệt vời là chính anh chàng người yêu cũ còn xuất hiện trong chương trình Lựa chọn của trái tim để giúp Cẩm Nhung tìm… người yêu mới!

Tuy nhiên người yêu cũ của cô nàng cho rằng, lý do 2 người chia tay là vì Cẩm Nhung "khó tính quá"!

Chú thích ảnh

Cô gái cuối Hồng Thủy, có thân hình vô cùng quyến rũ. Theo đánh giá của mọi người thì Hồng Thủy “hầu như không có nhược điểm”, “hoàn hảo”, “học giỏi"...

Hồng Thủy khẳng định “vẻ bề ngoài hết sức quan trọng”, cô đặc biệt thích những chàng trai cao 1,8m, body 6 múi, càng đẹp càng tốt...

(Trailer tập 13)

Tập 12 ‘Lựa chọn của trái tim’: ‘Sốc’ với nàng 'con trai’ không biết gì về U23 Việt Nam

Tập 12 ‘Lựa chọn của trái tim’: ‘Sốc’ với nàng 'con trai’ không biết gì về U23 Việt Nam

Tập 12 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (14/3) trên kênh VTV3 với nhân vật chính là Bảo Thi (diễn viên kịch, 28 tuổi đến từ Long An) có tính cách “không khác gì con trai” nhưng lại không quan tâm gì đến đến bóng đá, đặc biệt là các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ba cô gái, ai sẽ cùng Hải Đăng đến buổi hẹn cuối cùng?Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 13 lúc 20h30 ngày 28/3 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSXCC