(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (20/3), những rắc rối giữa đội bóng xứ Quảng và  cầu thủ người Brazil đã chính thức khép lại. Theo đó, Quảng Nam FC đã đăng ký bổ sung chân sút này vào danh sách dự V-League 2018, ngay trước giờ BTC giải đấu chốt sổ vào ngày mai (21/3).

Claudecir góp công lớn vào chiến tích lần đầu lên ngôi vô địch V-League của Quảng Nam, nhưng khi mùa bóng kết thúc cũng là lúc cầu thủ này "khó ở", với động thái đòi tăng lương, bỏ về nước và không hội quân đúng thời hạn.

Không những thế, Claudecir còn âm thầm đi đêm để đầu quân cho một CLB  khác. Suốt thời gian qua, khi lãnh đạo Quảng Nam FC kiên quyết làm đúng những gì cam kết trong hợp đồng thì tiền đạo này đã bắt đầu xuống nước.

Quảng Nam FC để chế độ 'chờ' với tiền đạo Claudecir

Quảng Nam FC để chế độ 'chờ' với tiền đạo Claudecir

Thời gian qua, câu chuyện chân sút người Brazil tự ý phá hợp đồng với đội bóng đất Quảng, âm thầm "đi đêm" để sang chơi cho một CLB khác tại V-League, đã gây ồn ào sân cỏ Việt.

Việc Claudecir quay trở lại CLB cùng với bản tường trình và  lời nhận lỗi chân thành, cũng như thái độ tập luyện nghiêm túc mấy ngày qua đã giúp cầu thủ này nhận được sự khoan thứ từ đội bóng.

Hơn thế, trong bối cảnh Quảng Nam FC khởi đầu mùa giải chưa thông suốt, gặp nhiều khó khăn, tân binh đến từ Long  An không để lại nhiều ấn tượng do chưa chứng tỏ được năng lực, nên đây cũng là mấu chốt để  lãnh đạo  Quảng Nam FC "giơ cao đánh khẽ" với Claudecir vào lúc này.

Khi Claudecir được đăng ký vào giờ chót thì Wander Luiz đã  chuyển vào miền Tây đá cho XSKT Cần Thơ. Tất cả mọi việc đã được hoàn tất trong ngày hôm nay. Nếu như đáp ứng yêu cầu thể lực, tiền đạo Claudecir sẽ ra sân  trong trận Quảng Nam FC tiếp đón Thanh Hóa vào chiều ngày  22/3 này trên sân  Tam Kỳ.

Hồng Đào