(Thethaovanhoa.vn) - Các tân binh của tuyển Việt Nam như Lâm Anh Quang hay Hồ Tấn Tài nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Anh Quang, Tấn Tài nhận "mưa" lời chúc qua facebook

Trung vệ của SHB Đà Nẵng Lâm Anh Quang nhận được nhiều chúc kèm sự cảm phục của người hâm mộ khi anh có tên trong danh sách tập trung mới nhất của tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Jordan vào ngày 27/3 tới đây.

Chú thích ảnh
Thế là sau 7 năm, bao gồm 1 mùa giải chơi tại hạng Nhì, 1 mùa hạng Nhất, 2 năm rời xa sân cỏ bởi chấn thương rồi  trở lại thi đấu 3 năm chơi cho SHB.Đà Nẵng ở V-League, Lâm Anh Quang đã có tên trong danh sách triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

 Trong khi đó, hậu vệ trẻ của B.Bình Dương Hồ Tấn Tài cũng nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân và CĐV khi anh lần đầu triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
Tấn Tài là một trong số nhân tố quan trọng của U20 Việt Nam tại  U20 FIFA World Cup 2017. Tại V-League 2018, Tấn Tài thường xuyên được HLV Trần Minh Chiến sắp xếp trong đội hình chính của B.Bình Dương.

CĐV Hải Phòng kêu gọi không đốt pháo sáng trên sân của Nam Định

Ở vòng 3 V-League 2018, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách trên sân của Nam Định FC. Trước thiện chí của Hội CĐV bóng đá Nam Định muốn BTC SVĐ Thiên Trường miễn phí vào cửa cho CĐV đất Cảng, trên fanpage Hải Phòng FC đã kêu gọi người hâm mộ không đốt pháo sáng trên của đối thủ. 

Chú thích ảnh
Hội CĐV bóng đá Nam Định muốn BTC sân Thiên Trường miễn phí vé cho CĐV Hải Phòng

Thủ môn Than Quảng Ninh sẽ cố gắng nhiều hơn

Thủ thành Than Quảng Ninh Huỳnh Tấn Linh đã chia sẻ khoảnh khắc anh bay người cứu thua trận Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh tại vòng 2 V-League. Sự xuất sắc của Tuấn Linh góp phần giúp đội bóng đất mỏ đánh bại đội chủ nhà Sài Gòn FC với tỷ số 2-1. Đáng tiếc, trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia lần này, Tuấn Linh không có tên. Tuấn Linh từng được triệu tập lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura và Hữu Thắng.

Chú thích ảnh
Tuấn Linh chia sẻ trên facbook
'Tiến Dũng cần thời gian, Văn Lâm và Tuấn Mạnh là lựa chọn tối ưu'

'Tiến Dũng cần thời gian, Văn Lâm và Tuấn Mạnh là lựa chọn tối ưu'

Cựu trợ lý HLV đội tuyển Việt Nam thuộc thế hệ vàng bóng đá Việt Nam Nguyễn Văn Phụng cho rằng ở thời điểm này Tuấn Mạnh và Văn Lâm là những thủ môn tốt nhất trong khi Tiến Dũng cần thêm thời gian để trưởng thành.

 Tiền vệ Vũ Minh Tuấn nhận lời chúc từ bà xã

Vợ của cầu thủ Vũ Minh Tuấn, Đinh Thị Nhung đã gửi lời chúc tốt đẹp tới tiền vệ FLC Thanh Hóa. Minh Tuấn là một trong 23 cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn

An Bình