(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ được hoãn xuống ngày 5/4 do lịch thi đấu ban đầu trùng với ngày quốc tang đồng chí nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Theo đó, quốc tang đồng chí Phan Văn Khải diễn ra trong hai ngày 20 và 21/3. Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2018 có hai trận đấu diễn ra vào ngày 21/3. Chính vì vậy, đơn vị tổ chức là công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức thông báo hoãn hai trận đấu trên.

Trong hai trận đấu đó, XSKT Cần Thơ tiếp đón B.Bình Dương lúc 17h00, còn Hà Nội FC gặp HAGL lúc 18h00 và là trận cầu tâm điểm của vòng đấu.

Chú thích ảnh
Lịch thi đấu theo kế hoạch của vòng 3 V.League 2018.
CĐV Hải Phòng 'bao vây' HAGL sau trận

CĐV Hải Phòng 'bao vây' HAGL sau trận

Phải rất vất vả các cầu thủ HAGL có thể rời khỏi SVĐ Lạch Tray trước sự hâm mộ của CĐV đất Cảng. Với cú sút phạt thành bàn của Xuân Trường, HAGL đã cầm hòa Hải Phòng với tỷ số 1-1.

VPF thông báo sẽ lùi lịch hai trận đấu này dự kiến lần lượt xuống ngày 22/3 và 5/4. Như vậy, ngày 22/3 sẽ có 6 trận đấu tại vòng 3 V-League 2018 được diễn ra.

Sau đó 1 ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại ASIAN Cup 2019 gặp Jordan vào ngày 27/3.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có 1 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Jordan vào ngày 25/3. Danh sách tập trung đội tuyển quốc gia cũng sẽ sớm được HLV Park Hang Seo công bố vào đầu tuần sau.

Nhân Văn