(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi chết, Jo Min-ki vẫn chỉ đau đáu với những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Một số nghệ sĩ đã ngại không đến đám tang diễn viên quá cố vì sợ bị hiểu lầm.

Cuộc nói chuyện điện thoại cuối cùng ngay trước khi chết của Jo Min-ki vừa được tiết lộ. Người chia sẻ là phóng viên Kang Il Hong, người ngoài đời khá thân thiết với nam diễn viên quá cố.

Chú thích ảnh
Tang lễ Jo Min-ki đã diễn ra trong không khí riêng tư

Cuộc điện thoại này diễn ra chỉ ba giờ trước cái chết của Jo Min-ki. Theo phóng viên Kang, “Xin lỗi các nạn nhân là điều đầu tiên trong suy nghĩ của ông, thế nên ông không thể giãi bày hết được hết nỗi niềm tội lỗi với gia đình. Trong cuộc gọi hôm đó, ông đặc biệt xin lỗi con gái mình”.

Một đoạn ghi âm được tiết lộ, trong đó Jo Min-ki nói, “Tôi được yêu cầu tới thẩm vấn vào ngày 6 nhưng tôi đã hoãn lại vì lễ tốt nghiệp của con gái tôi”.

Khi phóng viên Kang hỏi vì sao ông lại gọi bằng số lạ, Jo Min-ki đáp, “Điện thoại của tôi đã bị tịch thu”.

Phóng viên Kang cũng cho biết Jo Min-ki đã gọi điện cho nhiều đồng nghiệp, và cũng xin lỗi vì đã làm họ thất vọng. Đó có thể coi là lời vĩnh biệt của nam diễn viên trước khi chết.

Ngoài ra, Jo Min-ki cũng để lại thư tuyệt mệnh dài sáu trang. Nội dung chủ yếu xin lỗi gia đình và các sinh viên ở Đại học Cheongju, nơi ông tham gia giảng dạy từ năm 2010. Đầy đủ nội dung thư không được tiết lộ.

Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc một thời của Jo Min-ki

Tang lễ của Jo Min-ki diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Konkuk. Gia đình nam diễn viên đã đặc biệt yêu cầu báo chí không làm phiền họ. Con trai Jo Min-ki đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng có mặt để chia sẻ nỗi đau với mẹ. 

Trong khi đó, một số nghệ sĩ được cho là không dám đến dự lễ tang đồng nghiệp vì chính những cáo buộc nhằm vào Jo Min-ki khi còn sống.

Vào chiều 9/3, vợ Jo Min-ki đã phát hiện chồng treo cổ chết tại phòng lưu trữ dưới tầng hầm. Nam diễn viên này đang bị điều tra vì một số cáo buộc tấn công tình dục.

Khó hiểu về chuẩn mực đạo đức ở Oscar: Tẩy chay Harvey nhưng tôn vinh một kẻ quấy rối khác

Khó hiểu về chuẩn mực đạo đức ở Oscar: Tẩy chay Harvey nhưng tôn vinh một kẻ quấy rối khác

Lễ trao giải Oscar năm nay, diễn ra vào tối Chủ nhật này (sáng thứ Hai theo giờ Việt Nam), đặc biệt bởi làn sóng tẩy chay nạn quấy rối tình dục ở Hollywood. Thế nhưng, thật ngạc nhiên khi một trong những “tội đồ” đó lại nhận được đề cử.

Giả Bình (Theo AllKpop)