(Thethaovanhoa.vn) – Bức thư cuối cùng Jo Min-ki gửi tới truyền thông ít lâu trước khi chết vừa được tiết lộ.

Jo Min-ki, 52 tuổi, mới được phát hiện chết tại nhà riêng ở đông Seoul hôm thứ Sáu.

Dù nguyên nhân cái chết chưa được xác nhận, báo cáo địa phương đưa tin đó rõ ràng là một vụ tự tử. Cái chết của Min-ki tới sau những cáo buộc quấy rối chống lại nam diễn viên từ các sinh viên ở Đại học Cheongju.

Chú thích ảnh
Jo Min-ki là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình

Có thông tin rằng cảnh sát đã thu thập được 10 lời khai từ phía các sinh viên thuộc chương trình kịch mà Min-ki giảng dạy. Nếu còn sống, Min-ki sẽ bị cảnh sát thẩm vấn vào ngày 12/3 tới.

Theo các báo cáo, ngày 26/2, trước các cáo buộc, cựu giảng viên đại học đã viết thư tay gửi tới hãng truyền thông Dispatch để xin lỗi các nạn nhân.

Lá thư, vừa mới được tiết lộ, viết: “Mọi thứ là lỗi của tôi, tội ác của tôi. Tôi bị sốc trước mọi chuyện. Càng ngày, nó càng quá sức chịu đựng với tôi. Tôi trở thành một kẻ hèn nhát, trốn chạy và phủ nhận lỗi lầm.

“Tôi xấu hổ và xin lỗi. Trong suốt bảy năm vừa qua, tôi không còn lựa chọn nào ngoài việc trở thành một giáo sư nghiêm khắc với các hậu bối – những người bắt đầu con đường khó khăn để trở thành diễn viên. Cá nhân mà nói, tôi đã cố bỏ tính nghiêm khắc đó.

“Từ tận đáy lòng, tôi muốn xin lỗi các hậu bối – người cảm thấy xấu hổ và bị sỉ nhục trong những tình huống đó. Tôi vừa xin lỗi, vừa biết ơn các bạn ở ít nhất, giờ đây, tôi có thể ăn năn hối lỗi về những kiêu ngạo và sai trái của mình.

“Cuối cùng, tôi xin lỗi trường Đại học Cheongju và các sinh viên khoa kịch, những người vẫn đang cống hiến thật tâm cho nghệ thuật”.

Chú thích ảnh
Cái chết của Jo Min-ki được cho là tự tử vì xấu hổ

Ban đầu, hãng quản lý của nam diễn viên quyết định không công bố lá thư mà thay vào đó chỉ đăng lời xin lỗi có nội dung: “Tất cả là lỗi tại tôi, tôi là người đáng bị chê trách. Tôi vô cùng xin lỗi tất cả các nạn nhân vì nỗi đau mà tôi đã gây ra. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không trốn tránh hậu quả xã hội và pháp lý cho những lỗi lầm của mình.

“Vài ngày trước, tôi đã phơi bày một mặt xấu của bản thân vì tôi bỗng thấy quá tải [trước những cáo buộc]. Một lần nữa, tôi xin lỗi. Dù đã muộn màng, tôi vẫn xin hạ màn. Tôi sẽ dành cả đời còn lại để ăn năn về những sai lầm của mình. Tôi sẽ trả món nợ của mình theo sự phán xử. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi”.

Nam diễn viên trước dó đã phủ nhận các cáo buộc chống lại mình.

Jo Min-ki đã từ chức tại trường Đại học và ra khỏi bộ phim truyền hình Children of a Lesser God. Hãng đại diện là Will Entertainment cũng chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên.

Ông bố hai con nổi tiếng qua các bộ phim, chương trình truyền hình, đặc biệt là Phía đông vườn địa đàng.

Giả Bình (Theo Metro)

Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Sống một đời vẻ vang, sao Hàn Jo Min-ki chết tại nhà riêng sau cáo buộc tấn công tình dục

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc Jo Min-ki, người vừa bị cáo buộc tội tấn công tình dục, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng, theo các báo cáo.

LHP Berlin: Gấu vàng cho phim về tình dục nhiều tranh cãi

LHP Berlin: Gấu vàng cho phim về tình dục nhiều tranh cãi

'Touch Me Not', bộ phim khiến ngay cả giới phê bình cũng có người phải bỏ chạy, vừa bất ngờ đoạt giải Gấu Vàng tại LHP Berlin cuối tuần qua. Một trường hợp gây nhiều tranh cãi, được khen ngợi hết lời lẫn nhiều chê bai dè bỉu.