(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo cảnh báo U23 Việt Nam trước ASIAD, VFF xem xét giảm án cho Quang Thanh là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 3/3.

HLV Park Hang Seo cảnh báo U23 Việt Nam trước ASIAD

HLV trưởng Park Hang Seo đã lên tiếng cảnh báo U23 Việt Nam trước thềm ASIAD 2018: “Sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích ở sân chơi châu lục thì việc bảo vệ thành công thành quả ấy mới chứng minh rằng chúng tôi không hề may mắn. Đó cũng là điều khiến tôi bận tâm nhiều nhất lúc này.

Đối thủ vẫn là những đội bóng đó. Lực lượng của U23 Việt Nam vẫn sẽ là hầu hết những gương mặt hiện tại. Nhưng ở ASIAD tới đây, họ sẽ dè chừng với U23 Việt Nam nhiều hơn. Sẽ không dễ dàng khi chúng tôi tái đấu với những đội bóng ấy”.

Ông Park cho rằng việc U23 Việt Nam tiến sâu ở Giải U23 châu Á 2018 sẽ khiến các đối thủ thận trọng.

HLV Park Hang Seo: 'Còn nhiều điều để nói về bóng đá Việt Nam'

HLV Park Hang Seo: 'Còn nhiều điều để nói về bóng đá Việt Nam'

HLV Park Hang Seo sau thành công cùng U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018 đã trở thành nhân vật "hot", khách mời của hàng loạt cuộc giao lưu, các sự kiện trọng đại tại Việt Nam cũng như quê nhà.

Sau Minh Nhựt, Quang Thanh cũng có thể được giảm án

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết người được giảm án kế tiếp sau thủ thành Minh Nhựt có thể là cựu hậu vệ phải tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 Huỳnh Quang Thanh: “Đến ngày 1/3, Ban kỷ luật chỉ mới nhận được đơn xin giảm án của thủ môn Minh Nhựt nên hôm nay, chúng tôi mới thành lập Hội đồng để xem xét hồ sơ để xét duyệt cho cậu ấy.

Còn về trường hợp của Quang Thanh, do đến sáng nay, Ban kỷ luật mới nhận được đơn của cậu ấy nên chưa thể xét duyệt được để đưa ra quyết định giảm án như trường hợp của Minh Nhựt. Có thể trong một vài ngày tới, Ban kỷ luật mới tiếp tục xét duyệt và ban hành quyết định giảm án cho trường hợp của cầu thủ này”.

Chú thích ảnh
Hậu vệ phải Huỳnh Quang Thanh có thể trở lại thi đấu trong thời gian tới.

Đội Công Vinh tiếp tục chơi trội ở V-League 2018

Đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh tiếp tục có một hình thức bán vé độc đáo gửi tới người hâm mộ. Bắt đầu từ mùa giải 2018, đội bóng của cựu đội trưởng tuyển Việt Nam sẽ bán vé cả mùa theo hình thức thanh toán qua thẻ điện tử.

Có 4 mệnh giá dành cho vé xem tất cả các trận đấu trên sân nhà Thống Nhất của TP.HCM tại V-League 2018. Cụ thể vé theo mùa ở các khán đài A1, A2, B, C-D sẽ có lần lượt các mức giá là 1.000.000 đồng, 850.000 đồng, 400.000 đồng và 200.000 đồng. Toàn bộ vé mùa sẽ được sản xuất bằng chất liệu thẻ PVC.

Bạch Dương