(Thethaovanhoa.vn) – Cầu thủ Chelsea và các CĐV của họ đã vô cùng tức giận khi đội bóng của HLV Antonio Conte bị từ chối một bàn thắng rõ ràng ở trận đấu với M.U tại Old Trafford, khiến họ đánh mất 1 điểm quan trọng.

Năm phút trước khi trận đấu hết giờ, Cesc Fabregas đã có pha kiến tạo chính xác để Alvaro Morata băng xuống dứt điểm khéo léo vào góc xa, gỡ hòa 2-2 cho Chelsea. Tuy nhiên, trọng tài biên lại phất cờ báo việt vị dù pha quay chậm sau đó cho thấy tiền đạo người Tây Ban Nha đã ghi bàn hợp lệ bởi anh chỉ đứng ngang với hậu vệ cuối cùng của M.U là Victor Lindelof.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Antonio Conte đã không giấu nổi sự tức giận và cho rằng cần có sự hỗ trợ của VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài) để đảm bảo sự công bằng.

“Tôi nghĩ rằng một kết quả hòa hôm nay là công bằng. Nhưng chúng ta đang nói về một thất bại và đó là tất cả. Thành thật mà nói tôi không xem tình huống đó nhưng nếu bạn nói rằng Morata không việt vị thì tôi nghĩ rằng VAR là rất quan trọng, đặc biệt là ở Anh. Có nhiều tình huống trong trận đấu cần được kiểm tra hết sức cẩn thận”, Conte nói.

ĐIỂM NHẤN M.U 2-1 Chelsea: Lukaku thật đáng giá. Mourinho vẫn ‘đặc biệt’

ĐIỂM NHẤN M.U 2-1 Chelsea: Lukaku thật đáng giá. Mourinho vẫn ‘đặc biệt’

M.U 2-1 Chelsea. M.U đã thắng một trận đấu họ buộc phải thắng. Mourinho chứng tỏ tài cầm quân của mình trước Conte và M.U giải tỏa áp lực do Liverpool tạo ra trong cuộc chiến tranh ngôi nhì bảng Premier League.

"Bạn bị thổi việt vị khi một phần cơ thể của bạn có thể ghi bàn việt vị. Nhưng trong tình huống này tay trái của Morata là phần duy nhất gần khung thành De Gea hơn chân phải của Lindelof. M.U rõ ràng đã được hưởng lợi từ quyết định sai lầm này của trọng tài", tài khoản Don Kopleone bình luận.

Chú thích ảnh

‏Trận thua M.U khiến Chelsea vẫn giậm chân ở vị trí thứ 5, kém Top bốn 2 điểm và M.U 6 điểm.

V.M