(Thethaovanhoa.vn) – Sau nhiều sóng gió, Justin Bieber đang rất muốn rước nàng về dinh. Thế nhưng, có nhiều điều đã cản anh lại.

Justin Bieber đã sẵn sàng quỳ gối, cầu hôn Selena Gomez! Lý do tại sao anh chưa làm vậy?

Chú thích ảnh
Cặp đôi Jelena hạnh phúc đầu năm nay

Theo nguồn tin bên trong, “Justin sẽ quỳ gối và cầu hôn Selena ngay lập tức nếu chuyện đó chỉ phụ thuộc vào mong muốn, cảm xúc của anh. Nhưng thực tế không phải vậy nên anh phải chờ tới thời điểm thích hợp”.

“Một trong những bài học lớn nhất mà Justin học được từ thất bại tình cảm trong quá khứ giữa anh và Selena là không được ích kỷ, phải cố gắng đặt Selena lên trên hết, trên cả mục tiêu và mong ước của anh”.

Người trong cuộc tiếp tục nói thêm rằng bạn gái của anh muốn mọi chuyện chậm lại để không lặp phải sai lầm trước đây. Cô cũng muốn Justin lấy được lòng của mẹ cô là Mandy Teefey, mà điều này thì cần thời gian.

Chú thích ảnh
Không phải ai cũng mong họ trở lại với nhau

“Selena nói rõ với Justin rằng cô ấy không muốn hấp tấp, và cô không muốn họ bám dính lấy nhau. Cô muốn mọi chuyện chậm lại và hưởng thụ không gian riêng. Quan trọng không kém là quan hệ của Selena với mẹ cô – Justin biết Selena rất yêu mẹ, và việc cô hẹn hò với Justin trái với ý muốn của mẹ, nhưng đính hôn với anh lại là chuyện khác hẳn.

"Thế nên, Justin hiểu là anh cần bình tĩnh, chờ cơ hội, cho tới khi bà Mandy cuối cùng cũng chấp nhận anh bước vào cuộc sống con gái mình lần nữa”.
 

Selena Gomez cầu xin mẹ cho Justin Bieber cơ hội

Selena Gomez cầu xin mẹ cho Justin Bieber cơ hội

Ai cũng biết bà Mandy Teefey không ưa gì Justin Bieber. Thế nên, con gái bà đang cầu xin bà hãy tin rằng nam ca sĩ 23 tuổi đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và hứa lần này quan hệ giữa họ sẽ ổn định.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)