(Thethaovanhoa.vn) - Hiện có rất nhiều nữ nghệ sĩ Hollywood mê mẩn chạy theo xu hướng làm đẹp mới - phẫu thuật thẩm mỹ đùi – để có đôi chân thon gọn mượt mà như siêu mẫu Bella Hadid.

“Thighlighting” (dịch tạm là “đùi phát sáng”) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất mà nhiều phụ nữ phương Tây lựa chọn. Không chỉ là một thủ thuật dao kéo đơn giản, phương pháp này sẽ giúp “tân trang” toàn bộ đôi chân của khách hàng thông qua cơ số các cuộc phẫu thuật đau đớn.

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Bella Hadid khiến chị em phát mê vì cặp đùi thon gọn.

Phương pháp phẫu thuật “thighlighting” bao gồm phẫu thuật nâng đùi, cấy bắp chân, tạo đường nét bên trong và bên ngoài cặp đùi cũng như hút mỡ chân.

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Gabriel Chiu tại Beverly Hills, xu hướng này bắt nguồn từ những ngôi sao đi thảm đỏ như nữ diễn viên Angelina Jolie hay người mẫu Kendall Jenner – những người nổi tiếng thường xuyên diện các bộ cánh xẻ cao để lộ bắp đùi thon thả.

Chú thích ảnh
Cặp đùi thon giúp các nữ nghệ sĩ diện được những bộ váy xẻ cao.

Bác sĩ thẩm mĩ từng giành giải thưởng Esho thuộc trung tâm ESHO tại London và Newcastle (Anh) giải thích: “Trong một vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều phụ nữ chú trọng vào vẻ bề ngoài của cặp đùi. Khi được tạo khối đúng, hình dáng của cặp đùi sẽ giúp đôi chân dài ra, tạo nên một thân hình đáng mơ ước”.

Ngày trước, việc tạo khối đùi và phần dưới chỉ chiếm 15% trong tổng số các ca phẫu thuật tạo khối cơ thể. Nhưng giờ số ca thực hiện đã lên tới 1/3.

Chắc chắn một điều chi phí để thực hiện những ca phẫu thuật này không hề rẻ. Bác sĩ Esho cho biết chi phí cho một ca phẫu thuật đùi toàn diện có thể lên tới hơn 7.000 bảng (tương đương 221 triệu đồng).

Cơn ác mộng mang tên phẫu thuật thẩm mỹ

Cơn ác mộng mang tên phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Bok-soon không thích cái mũi của cô và đã mơ mộng tới việc sửa nó. Khát vọng chỉnh sửa cái mũi càng lúc càng mạnh hơn, sau khi cô nghe nói rằng người mũi hếch sẽ khó giàu.

Theo Báo Tin tức