(Thethaovanhoa.vn) - “Người không xương Halley” (tên thật Trần Thanh Hà, 23 tuổi đến từ Hà Tĩnh) - một chàng trai trẻ đầy cá tính sẽ xuất hiện trong tập 7 gameshow hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trai tim lúc 20h30 tối nay (24/1) trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh

Halley (Trần Thanh Hà) là người dân gốc Bắc, sinh ra trên đất nước Nga, nhưng ngay từ khi sinh ra, Halley đã bị căn bệnh tim bẩm sinh. Chính biến cố ấy đã khiến bố mẹ anh phải chia tay nhau và Halley về Hà Tĩnh sống cùng mẹ. Năm 18 tuổi, anh chàng quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp chọn theo nghệ thuật với bộ môn nhảy Bone Breaking (Người không xương)

Chú thích ảnh

 Với danh sách dài dằng dặc các thành tích đáng nể trong nhiều chương trình nổi tiếng như: Thách thức danh hài, Người bí ẩn, Siêu bất ngờ, Vietnam Got Talent, Quý ông hoàn hảo …  Halley sẽ đeo mặt nạ Quỷ xanh và xuất hiện cùng 2 chàng trai khác là: Thanh Hoài trong mặt nạ Quỷ đỏ (24 tuổi đến từ Khánh Hòa) và Nguyên Bảo trong mặt nạ Thổ dân (25 tuổi đến từ Hậu Giang) để cùng tham gia hẹn hò giấu mặt với nhân vật chính là Đoan Trang (Biên tập viên 25 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM).

(Trailer tập 7 Lựa chọn của trái tim)

Chú thích ảnh

Với quan điểm “yêu là cưới” và mẫu bạn gái “bằng mẹ là được rồi”, anh chàng "người không xương" Halley có chiến thắng trong “cuộc đua” với 2 đối thủ đáng gờm đang chờ ở phía trước để đến buổi hẹn cuối cùng với cô nàng “chúa tể bóng đêm” Đoan Trang.

Xem tập 7 'Lựa chọn của trái tim': Doanh nhân trẻ đeo mặt nạ thổ dân ‘tranh gái’ với 'Quỷ xanh, Quỷ đỏ'

Xem tập 7 'Lựa chọn của trái tim': Doanh nhân trẻ đeo mặt nạ thổ dân ‘tranh gái’ với 'Quỷ xanh, Quỷ đỏ'

Lựa chọn của trái tim tuần này tiếp tục những cuộc hẹn hò nghẹt thở với nhân vật chính là Đoan Trang (biên tập viên, 25 tuổi, đang sống và làm việc tại TP.HCM) cùng 3 chàng trai: Thanh Hoài, Nguyên Bảo và Haley.

Đón xem tập 7 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 tối nay (24/1) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: BTC