(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Peter Crouch đang nổi lên như là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea sau khi Andy Carroll bị chấn thương và phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Chelsea đang tìm kiếm một tiền đạo làm phương án dự phòng cho Alvaro Morata. Ban đầu, mục tiêu của họ là Andy Carroll của West Ham. Nhiều khả năng thương vụ này sẽ có giá lên tới 20 triệu bảng.

Tuy nhiên gần đây, Carroll đã bị dính chấn thương mắt cá chân và phải ngồi ngoài điều trị ít nhất 1 tháng. Trong bối cảnh đó, The Blues đã tìm thêm những phương án dự phòng khác và mục tiêu của họ giờ đây bao gồm cả Peter Crouch của Stoke City.

Đáng chú ý, Crouch năm nay đã 36 tuổi. Chelsea chỉ muốn đề nghị một hợp đồng cho mượn ngắn hạn và xem xét thêm các phương án khác trong mùa Hè. Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa có hướng tiếp cận cụ thể dành cho Crouch.

Chú thích ảnh
Peter Crouch giờ đang được Chelsea quan tâm

Còn một vấn đề nữa là Stoke sẽ không để Crouch ra đi khi chưa tìm được người thay thế phù hợp. Do vậy, Chelsea tiếp tục tìm thêm một phương án khác và cái tên được nhắm tới là tiền đạo Christian Benteke của Crystal Palace, mặc dù anh chưa ghi được bất kỳ bàn nào ở Premier League mùa này.

Tính đến nay, cầu thủ người Bỉ này mới chỉ ghi được 1 bàn trong mùa giải này. Nhưng HLV Antonio Conte đã quá tuyệt vọng trong nỗ lực tăng cường hàng công. Ông sẽ mua bất cứ cầu thủ nào tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng chứ không xét thêm về chất lượng nữa.

Chú thích ảnh
HLV Conte đang rất sốt sắng tăng cường hàng công

Việc Chelsea hỏi mua hay có ý định mua toàn tiền đạo thuộc dạng "chân gỗ" đã khiến các CĐV cảm thấy thất vọng. Đa phần đều tỏ ra khó hiểu khi CLB lại nhắm đến những tiền đạo nêu trên thay vì những cái tên đình đám như thường làm trong quá khứ.

Tài khoản @Sumo: "Peter Crouch ư?"

Chú thích ảnh

Tài khoản @Blue Gadaman: "Chelsea hẳn phải tuyệt vọng lắm rồi, Peter Crouch ư? Họ có đùa không đấy?".

Tài khoản @Kimble Di‏: "Thay vì Sanchez, Leon Bailey, Aubameyang... Peter Crouch sẽ là bom tấn của chúng ta trong mùa Đông này".

Chú thích ảnh

Tài khoản @Sagun: "Andy Carroll và giờ là Peter Crouch... Fellaini hẳn sẽ là mục tiêu tiếp theo của Conte".

Tài khoản @KingCFC: "Tôi nghĩ nên đưa tin chuyển nhượng của Chelsea vào mục tin hài".

Trung Phạm
Tổng hợp