(Thethaovanhoa.vn) – Nhóm nhạc thần tượng số 1 thế giới BTS vừa chính thức tung ra trò chơi điện tử của mình mang tên Superstar BTS.

Giám đốc điều hành Dalcomsoft, ông Kim Hyun Keol, vừa cho biết trò chơi Superstar BTS, mà công ty ông phát triển cùng Big Hit Entertainment, là trò chơi chính thức đầu tiên của BTS, cuối cùng đã ra mắt vào hôm nay (18/1) trên Google Play và Apple App Store.

Chú thích ảnh
Trò chơi về BTS có nhiều tính năng hấp dẫn

Superstar BTS là trò chơi trên điện thoại đầu tiên của nhóm thần tượng nổi danh toàn thế giới, BTS. Trò chơi này sử dụng tài sản trí tuệ của BTS. So với những trò chơi Superstar trước, Superstar BTS bổ sung thêm một số tính năng mới như Nhiệm vụ hàng ngày, Thành tích và Phòng của tôi. Theo Dalcomsoft, sẽ có thêm nhiều cập nhật nữa.

Park Eun Kyung, giám đốc dự án của Dalcomsoft, nói rằng bà mong muốn đây sẽ là món quà cho người hâm mộ BTS và trò chơi sẽ tiếp tục được phát triển.

Chú thích ảnh
Việt Nam là một trong những nước đầu tiên được chơi trò chơi Superstar BTS

Superstar BTS hiện đã được phát hành tại một số nước, trong đó đặc biệt có Việt Nam. Dalcomsoft cho biết, trong tương lai, nó sẽ được mở rộng tới nhiều khu vực khác.

10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

Nhiều antifan đã cố gắng tìm cách bôi nhọ nhân cách của Jungkook, nói rằng anh thật sự không phải là con người tốt đẹp, rằng mọi thứ người hâm mộ thấy trên TV chỉ là diễn.

Giả Bình (Theo Inven Global)