(Thethaovanhoa.vn) – Neymar đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với số tiền kỷ lục 222 triệu euro với một pha solo đẳng cấp rồi dứt điểm tung lưới Dijon rạng sáng nay.

Ở trận đấu muộn vòng 21 Ligue 1, PSG với đẳng cấp vượt trội đã dễ dàng đánh bại Dijon với tỷ số đậm 8-0. Trong trận đấu này, tiền đạo Neymar đã tỏa sáng với một cú “poker”. Đặc biệt là tình huống ở phút 73, siêu sao người Brazil đã có một pha solo ngoạn mục rồi dứt điểm tung lưới đối phương.

Xem lại pha solo của Neymar

Chỉ Neymar mới cứu được Real thoát khỏi khủng hoảng

Chỉ Neymar mới cứu được Real thoát khỏi khủng hoảng

Thua thêm Villarreal, Real Madrid tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng. Đã đến lúc Real Madrid nghĩ về mùa bóng mới và Neymar được cho là cái tên sẽ giúp xây dựng lại niềm tin đang chết dần ở Bernabeu.

Từ gần giữa sân bên cánh trái, Neymar bắt đầu đi bóng qua 4 cái bóng áo trắng. Đến gần vòng cấm, anh tiếp tục loại bỏ thêm 2 người nữa trước khi dứt điểm tung lưới thủ thành Baptiste Reynet. Đây là bàn thắng ghi dấu cú hat-trick của anh.

Đến phút 83, Neymar hoàn tất cú Poker bằng một tình huống penalty, qua đó khép lại chiến thắng vang dội 8 bàn không gỡ cho PSG. Với kết quả này, PSG đã gia tăng khoảng cách lên 11 điểm với đội xếp thứ 2 là Lyon.

Chú thích ảnh
Neymar đã có một màn trình diễn ngoạn mục trước Dijon

Trung Phạm