(Thethaovanhoa.vn) – Lễ trao giải Quả cầu vàng sắp tới sẽ là lần đầu sau ba năm Angelina Jolie giáp mặt Jennifer Aniston. Thế nên, nhất cử nhất động của hai ngôi sao đặc biệt được người hâm mộ chú ý.

Angelina Jolie sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 vào 7/1 này (sáng 8/1 theo giờ Việt Nam). Giáp mặt với tình địch cũ nhưng lần này nữ minh tinh sẽ không có Brad Pitt hộ tống. Thay đó, có thể là các con cô – Maddox, Zahara, Shiloh, Knox, Pax và Vivienne.

Chú thích ảnh
Angelina Jolie, Brad Pitt và Maddox tại Oscar 2013

Đặc biệt, Maddox được coi là người sẽ thay thế vị trí của Brad.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của tạp chí OK!, “Bản thân Madd ở bên mẹ vì thấy mẹ thật mong manh, nhưng cậu bé bắt đầu mệt mỏi khi suốt ngày phải đồng hành cùng mẹ”. Theo đó, Maddox “giờ muốn có cơ hội bắt đầu lại với bố mình, đặc biệt sau khi Brad nỗ lực để cải thiện bản thân”.

Dù vậy, Gossip Cop đã bác bỏ thông tin trên, cho biết Maddox không ở bên mẹ tại sự kiện của Liên Hợp quốc hồi tháng trước là vì phải ở nhà trông em gái Vivienne bị đau bụng. Maddox sau đó đã cùng em gái Shiloh tham gia sự kiện của Học viện Âm nhạc Brooklyn cùng mẹ.

Vào tháng Chín năm ngoái, Maddox chia sẻ hạnh phúc khi được cộng tác với mẹ trong phim First They Killed My Father, ca ngợi mẹ là “siêu nhân” và là người “vui nhộn, dễ làm việc cùng”.

Chú thích ảnh
Maddox chính là đứa trẻ khơi dậy thiên chức làm mẹ ở Angelina Jolie

Trong cuộc chạm trán gay cấn với Jennifer Aniston sắp tới, Maddox hẳn sẽ không muốn để mẹ phải đơn thương độc mã.

Angelina Jolie tiết lộ: Không thích nghề diễn viên, đóng phim chỉ vì tiền

Angelina Jolie tiết lộ: Không thích nghề diễn viên, đóng phim chỉ vì tiền

Nữ minh tinh cho biết, bất chấp những thành công mà mình gặt hái được trong sự nghiệp, cô chưa bao giờ thật sự thoải mái khi đứng trước ống kính máy quay.

Giả Bình (Tổng hợp)