(Thethaovanhoa.vn) - Qúa trình hồi phục chấn thương của Công Phượng đang rất khả quan khi tiền đạo U23 Việt Nam có thể tập luyện với cường độ nâng cao dần sau mỗi buổi.

Công Phượng gặp chấn thương ở buổi tập ngày 27/12 sau tình huống va chạm với đồng đội. Cầu thủ HAGL đã không thể tập cùng các đồng đội U23 Việt Nam ở 2 ngày tập sau đó. Các bác sỹ chỉ cho phép Công Phượng di chuyển nhẹ và tập gym. Tuy nhiên, tới buổi tập chiều ngày 29/12, Công Phượng đã có thể tập với bóng và luyện sức bền, độ dẻo dai của cơ bằng bài kéo dây cao su.

Chú thích ảnh
CCông Phượng chạy nhẹ khởi động 
Chú thích ảnh
Sau đó, Phượng cùng trợ lý của HLV Park Hang Seo tập màn kéo căng cơ lưng và cơ chân bằng dây cao su
Chú thích ảnh
Công Phượng còn tập các bài bổ trợ hồi phục chấn thương ở phòng gym

 

Công Phượng thích bạn gái ưa nhìn, không cần quá đẹp

Công Phượng thích bạn gái ưa nhìn, không cần quá đẹp

Công Phượng vừa tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng là người thông minh và không cần quá xinh đẹp.

Trước đó, trong buổi sáng ngày 29/12, U23 Việt Nam đã tham dự lễ xuất quân do VFF tổ chức. Thầy trò HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm cao tại VCK U23 châu Á.

Chia sẻ trong buổi lễ xuất quân của U23 Việt Nam diễn ra tại trụ sở VFF vào sáng ngày 29/12, HLV Park Hang Seo không đặt ra mục tiêu cụ thể cho các học trò nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc mong muốn sẽ tạo nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018.

Ông nói: “U23 Việt Nam đã có một tháng tập trung chuẩn bị cho giải đấu này. Chúng tôi đã nỗ lực từng ngày. Kết quả quá trình tập luyện sẽ được thể hiện trước trận gặp U23 Hàn Quốc. Chúng tôi muốn tạo nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018. U23 Việt Nam sẽ cố gắng tạo ra điều đặc biệt tại giải đấu tới”.

An Bình