(Thethaovanhoa.vn) - M.U để thua đội bóng đến từ Championship là Bristol 1-2 ở tứ kết cúp Liên đoàn Anh vào phút chót và trở thành cựu vô địch. Mourinho cho rằng đối thủ may mắn còn nhiều cầu thủ của ông thiếu động lực.

Video bàn thắng Bristol City 2-1 M.U

“Tôi nghĩ Bristol có phần may mắn nhưng họ đã chiến đấu rất nhiều để có được may mắn ấy. Họ ghi bàn vào thời khắc chúng tôi không còn khả năng phản ứng. Họ thắng trận ddungs lúc chúng tôi đang chơi hay nhất khi ai cũng nghĩ M.U sẽ ghi bàn thắng thứ 2”, Jose Mourinho phát biểu sau trận

“Nên nhớ hiệp 1 chúng tôi dứt điểm trúng cột dọc 2 lần trước khi Bristol ghi bàn. Nhưng Bristol đã chơi xuất sắc. Họ chơi như thế đây là trận đấu quan trọng nhất đời. Đó là một ngày đáng nhớ với họ. Nhưng tôi nhắc lại là chúng tôi dứt điểm vào cột dọc 2 lần. Rashford đã có cơ hội ghi bàn. Thế nên Bristol có phần may mắn”.

Chú thích ảnh

 

“Hiệp 1 chúng tôi không có được sự mạnh mẽ như đối thủ, không chỉ về thể lực mà cả tinh thần. Nhưng sau khi họ ghi bàn, M.U là đội chơi hay hơn. Họ quá may mắn vì ghi bàn thứ 2 vào giây cuối cùng của trận đấu. Nhưng tôi không muốn coi may mắn là điều quan trọng nhất trong trận đấu này. Điều quan trọng nhất là một đội ở Championship đã thắng M.U”.

“Trước trận đấu tôi đã cảnh báo các cầu thủ rằng chơi với những đội ở hạng đấu thấp hơn luôn có rủi ro. Nhưng họ lại không có được mức độ tập trung cao như đối thủ. Đôi khi chuyện này khó tránh khỏi. Thực tế là tôi sử dụng đội hình xuất phát gồm những cầu thủ không ra sân ở trận gần nhất của M.U ở Premier League và có thể là cũng sẽ không ra sân ở trận Premier League tiếp theo. Tôi nghĩ họ đã bỏ lỡ cơ hội tốt để chơi trận bán kết, để chơi thêm 2 trận đấu nữa”.

“Nhưng tôi không muốn đổ lỗi cho các cầu thủ. Họ rất chuyên nghiệp. Không phải là chúng tôi không coi trọng trận đấu này, không phải M.U thiếu niềm tự hào. Chỉ đơn giản là chúng tôi thua bàn thứ 2 vào lúc chúng tôi không còn cơ hội để phản ứng”.

Bốc thăm bán kết League Cup Anh:

Chelsea vs Arsenal

Bristol City vs Man City

Lượt đi diễn ra vào ngày 8/1, lượt về vào ngày 22/1.

HT

Tổng hợp