(Thethaovanhoa.vn) – Làm khách mời trong chương trình Én Vàng 2017 tập 4, nghệ sĩ Lê Giang trải lòng chuyện quá khứ từng rất xấu hổ khi phải làm nail nơi xứ người và trong đầu Lê Giang luôn có ý định tự vẫn.

Với chủ đề “Các chương trình giải trí trên truyền hình”, tập 4 của Én Vàng 2017 sẽ thử thách các thí sinh dẫn dắt các chương trình: Vì yêu mà đến, Hát câu chuyện tình, Tôi có thể. Đây cũng là đêm thi dẫn đôi với 3 cặp thí sinh dự thi đầu tiên là: Quang Quý - Misoa Kim Anh, Thúy Vi - Tường Vy, Thùy Dung - Quang Huy.

Bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo - MC Phước Lập, nhà báo - MC Trác Thúy Miêu và nhà văn - MC Tùng Leo.

Chú thích ảnh
Bộ tứ giám khảo quyền lực của Én Vàng 2017

Ở phiên bản chương trình Hát câu chuyện tình sẽ là phần thử thách dành cho thí sinh Quang Quý và thí sinh Misoa Kim Anh. Khách mời đặc biệt trong chương trình sẽ là diễn viên hài Lê Giang với những trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai của mình.

Từng là diễn viên hài nổi tiếng, Lê Giang bất ngờ ra nước ngoài sinh sống và làm việc khiến nhiều khán giả trong nước tiếc nuối. Chị nhớ lại khoảng thời gian vất vả ở nước ngoài: “Khi ở Việt Nam, Lê Giang chỉ biết đi hát, đi diễn hài nhưng khi qua Úc chị không biết phải làm gì để kiếm sống. Gia đình người cậu có cửa hàng nail (làm móng) nên đã nói Lê Giang ra học để làm.

Những ngày đầu đi làm, Lê Giang đeo khẩu trang để mọi người không nhận ra mình vì xấu hổ. Nhưng có nhiều khách từ Việt Nam qua nhận ra chị rồi kể từng rất ngưỡng mộ Lê Giang".

Chú thích ảnh
Diễn viên hài Lê Giang trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai

"Ngày đầu tiên đi làm, chị được trả 70 đô la, cứ ao ước được 80, 90, 100 vì có những người làm giỏi được đến 170, 180 đô la. Từ khi học đến khi biết làm thì Lê Giang làm được 170 đô la 1 ngày. Tối nào về chị cũng khóc vì đâu phải muốn bỏ gia đình đi qua xứ khác lập nghiệp.

Lúc đó gia đình hoàn cảnh khó khăn, muốn làm mọi thứ thì mới sống nổi chứ nếu bế tắc luôn thì sẽ tự vẫn mà chết. Ý định tự vẫn luôn có trong đầu của chị. Tối nào cũng khóc, có lẽ ông Trời thương Lê Giang hay sao mà lúc về đây khán giả thương chị nhiều lắm" - Lê Giang giãi bày.

Ngoài những trải lòng về công việc, Lê Giang cũng có những chia sẻ về tình cảm gia đình với 2 người con đang nối nghiệp chị là Duy Phước và Lê Lộc.

Tập 4 chương trình Én Vàng 2017 sẽ lên sóng lúc 20h45 tối nay (16/12) trên kênh HTV7.

Lê Giang nói không biết việc Duy Phương khởi kiện ‘Sau ánh hào quang’

Lê Giang nói không biết việc Duy Phương khởi kiện ‘Sau ánh hào quang’

Khi được đề cập đến vấn đề nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện, danh hài Lê Giang cho biết cô không biết sự việc này.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC