(Thethaovanhoa.vn)Các CĐV Man City đã mỉa mai tiền đạo Lukaku nói riêng và M.U nói chúng sau khi có thông tin nói rằng cầu thủ hai đội này đã xảy ra xô xát trong đường hầm.

Theo tờ Daily Mail, sau khi trận đấu giữa Man United và Man City kết thúc với tỷ số 2-1, các cầu thủ và nhân viên hai đội đã xảy ra xô xát trong đường hâm sân Old Trafford.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc phía Man City ăn mừng quá cuồng nhiệt và bật nhạc inh ỏi trong phòng thay đồ. HLV Jose Mourinho trên đường đến phòng họp báo không hài lòng với điều này và đã tiến tới phong thay đồ của Man City để yêu cầu “sự tôn trọng”.

Thủ thành Ederson đã ở đó và to tiếng với “Người đặc biệt”. Các cầu thủ Man City cũng lao ra phản đối. Phía Man United thấy vậy liền lao vào đòi ăn thua với Man City. Có khoảng 20 người tham gia vào vụ xô xát này. Một cảnh tượng thật kinh hoàng – theo mô tả của Daily Mail.

Chú thích ảnh
Mourinho bị ném cả chai sữa vào đầu
SỐC: Cầu thủ M.U và Man City choảng nhau, Mourinho bị ném cả sữa và nước vào đầu

SỐC: Cầu thủ M.U và Man City choảng nhau, Mourinho bị ném cả sữa và nước vào đầu

Theo báo Anh, các cầu thủ và nhân viên của hai đội thành Manchester đã va chạm nảy lửa trong đường hầm sau khi trận đấu kết thúc. HLV Jose Mourinho còn bị ném cả chai nước vào đầu.

Theo các nhân chứng, HLV Jose Mourinho đã bị ném một chai sữa vào đầu khiến người ướt sũng. Còn theo nhà báo Daniel Taylor, người có mặt trong đường hầm Old Trafford cho biết trợ lý HLV Mikel Arteta của Man City đã xuất hiện với khuôn mặt bê bết máu. Arteta ôm mặt tỏ ra rất đau đớn. Và Romelu Lukaku được cho là "thủ phạm chính" của vụ việc.

Thông tin trên ngay lập tức gây sốc trên mạng xã hội. Các CĐV Man City do thấy "người nhà" bị đánh nên đã thể hiện sự cay cú trên Twitter.

Tài khoản @TheCitizens mỉa mai Lukaku, người được chưa là đã đấm chảy máu Arteta: "Chúng tôi tha lỗi cho anh vì 2 pha kiến tạo, Lukaku à!".

Tài khoản @RyanFM‏: "Man United chỉ giỏi gây sự, Matic thì cùi chỏ De Bruyne còn giờ thì Lukaku đấm Arteta. Các cậu có phải cầu thủ nữa không?".

Tài khoản @Musffin: "Man United thua trên sân rồi tính vào phòng thay đồ gây sự để được lên báo chăng? Họ chỉ cần giành chiến thắng là được lên trang nhất thôi mà? Hay là quá khó nhỉ?".

 

Chú thích ảnh

Tài khoản @Maxi: "M.U thua cả trên sân lẫn ngoài sân. Họ hành xử như trẻ con!".

Chú thích ảnh

Tài khoản @Pal Gyomai: "Lukaku thật côn đồ! Nếu hắn thật sự đấm Arteta chảy máu thì hắn nên bị treo giò hết năm 2018".

Trung Phạm
Tổng hợp