(Thethaovanhoa.vn) - Một thông tin thú vị: Phạm Như Khôi, cậu bé được Tổng thống Donald Trump bắt tay sẽ tham gia biểu diễn trong chương chương trình nghệ thuật Tết Vạn Lộc năm thứ 3 sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trước đó, trong chuyến thăm Việt Nam, việc Tổng thống Donald Trump trò chuyện và tặng bó hoa trên tay cho cậu bé 11 tuổi này đã được dư luận đặc biệt quan tâm. Được biết, Như Khôi vốn là học sinh có thành tích xuất sắc của trường THCS Chu Văn An, từng đạt giải Nhất thi hát tiếng Anh, giải Nhất kể chuyện bằng tiếng Anh cấp thành phố và đã được tham gia một số sự kiện ngoại giao quan trọng.

Chú thích ảnh
Chương chương trình nghệ thuật "Tết Vạn Lộc"

Dự kiến, cùng với NSND Thu Hiền, Như Khôi sẽ tham gia biểu diễn mở màn tại Tết Vạn Lộc. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Phương Dung, Giao Linh, Thanh Thanh Hiền, Ngọc Sơn, Trọng Tấn, Mỹ Dung, nghệ sĩ kèn saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ hài Công Lý…

Có chủ đề Ơn nghĩa sinh thành, Tết Vạn Lộc là chương trình âm nhạc và hài kịch, được dàn dựng với 3 phần: khai từ, nghệ thuật và đón Xuân. Chủ đề xuyên suốt chương trình là hướng về cội nguồn, tổ tiên, gia đình hòa thuận, ấm áp tình yêu thương.

Tổng thống Donald Trump tạm biệt Hà Nội, kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Tổng thống Donald Trump tạm biệt Hà Nội, kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Trưa 12/11, ngay sau buổi họp báo chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đoàn xe của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tới khách sạn Hilton lúc 12 giờ 20 phút.

Ngọc Minh