(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Trời lạnh thế này mà xì xụp với tô bún riêu nóng hổi thì còn gì bằng phải không 500 anh chị em. Hà Nội có nhiều quán bún riêu ngon lắm, mời cả nhà cùng khám phá, thưởng thức nhé.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

1. Bún riêu 20 Đại Cồ Việt, bán từ sáng đến 4h chiều

2. Bún riêu ở đầu ngã tư Trần Quốc Toản - Quang Trung, sát hàng bún Ngao bún Cá.

3. Quán bún riêu cô Yến bán ở vỉa hè trong làng Ngũ Xã, gần quán phở cuốn Tuấn Đạt, cực kỳ ngon, giá lại vô cùng rẻ, chỉ tầm 20k/bát.

4. Quán bún riêu của cô Thành trong ngõ Phất Lộc (gần 1 ngôi đình bên trong ngõ, đi phố Nguyễn Hữu Huân rẽ vào ngõ là tiện nhất, chỉ 20m là thấy), quán này chỉ bán buổi sáng.

5. Bún riêu cua 42F Lý Thường Kiệt.

Nước dùng của bún riêu, màu đỏ của cà chua thực thụ chứ không phải phẩm màu. Một bát bún riêu có cả cua đầy đặn, đậu, mấy miếng chả băm, ăn khá đậm đà và thơm.

6. Quán bún riêu cua - Nguyễn Phong Sắc: Quán rất đông khách món bún riêu nước ngọt, đậm đà thanh thanh ăn kèm rau muống chẻ cực kỳ ngon.

7. Bún riêu 2F Quang Trung: Riêu ở đây thật, không pha phách nên nước canh nấu cũng ngọt, thơm và “chất”. Thịt bò của quán chỉ toàn lõi rùa hoặc bò bắp, khách đến ăn muộn thường không còn thịt bò để ăn kèm.

8. Quán bún riêu số 11 Hàng Bạc - 30k/bát

9. Quán bún riêu 26 Trần Hưng Đạo - 55k/bát

10. Quán bún riêu ở 3A Thể Giao (đầu gần Tuệ Tĩnh).

11. Bún riêu phố Trần Xuân Soạn (đối diện chợ Hôm).

12. Bún riêu 42 Hòa Mã - 45k/ bát

13. Bún riêu 1 Trần Huy Liệu - 30k/ bát

14. Trong ngõ 7 phố Thái Hà (qua bể bơi Thái Hà).

15. Quán bún riêu 75 Hàng Bông

16. Bún riêu cô Hương Kim Liên