(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Dương Thùy Linh chia sẻ trong tọa đàm Đàn ông là số 1 hay số 0?, mỗi người phụ nữ sẽ có quan điểm riêng về đàn ông “chất”, có người thích đàn ông phải thành đạt, không làm những việc bếp núc vì cho rằng như thế là mất đi “chất” của đàn ông.

“Tôi có góc nhìn khác, tôi thích đàn ông không phải quá gồng lên như siêu nhân, họ vẫn có thể có những phút yếu mềm và họ đồng ý để người phụ nữ cũng được vừa cứng vừa mềm, vừa kiếm tiền vừa chăm con như nhau”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Dương Thùy Linh (giữa)

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho rằng: “Một phần những áp lực của đàn ông là do họ tự tạo ra, phụ nữ ít khi có sự kỳ thị về việc ai đó không sinh được con trai, cũng không ép người đàn ông của mình phải thường xuyên ra đường nhậu sau giờ làm... Trái lại họ rất muốn người đàn ông trở về gia đình sau giờ làm.

Ngay cả áp lực gánh vác kinh tế, hiện nay, phụ nữ đã sống độc lập hơn, họ đã có thể san sẻ với chồng chuyện kiếm tiền, vì thế đàn ông cũng nên chia sẻ với phụ nữ những áp lực cuộc sống, những khó khăn về công việc mà họ gặp phải thay vì cứ im lặng chịu đựng một mình”.

Đàn ông có tất cả - là số 1; phạm 1 sai lầm - là số 0?

Đàn ông có tất cả - là số 1; phạm 1 sai lầm - là số 0?

Sáng 19/11, cuộc tọa đàm "Đàn ông là số 1 hay số 0?" và lễ phát động cuộc thi "Đàn ông chất là…" do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại tầng 9, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

P.V