(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên trong nhóm nhạc 5 người mang tên The Air của "bà bầu" Luk Vân đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan và là một nhân tố mới khá thú vị của showbiz Việt thời gian này.

The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua.

Đây là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và cá tính khác biệt. The Air sở hữu "3 dòng máu": Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan. Và mỗi thành viên đều có những tính cách, phong cách riêng biệt.

Chú thích ảnh
5 thành viên của The Air trong buổi ra mắt 

Mỗi thành viên có thế mạnh khác nhau nhưng tất cả đều được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng. Trong lĩnh vực âm nhạc, năm thành viên có khả năng chơi nhạc cụ và sáng tác. Bên cạnh đó, họ còn có thể trở thành những diễn viên, VJ…

Về dự định âm nhạc, The Air xác định những bài hát nhẹ nhàng sẽ là thế mạnh trong tương lai gần. Hiện tại, đây là nhóm nhạc thần tượng duy nhất của Việt Nam theo đuổi gu âm nhạc này. Ngoài ra, The Air sẽ tham gia một số phim điện ảnh. 

Trong buổi gặp gỡ truyền thông và khán giả vào hôm qua (12/11), nhóm nhạc cũng giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc - ca khúc Đừng hẹn ước do nhạc sĩ Nam Trương sáng tác.

Chú thích ảnh
The Air

Ngay thời điểm ra mắt, The Air đã sở hữu nút Play Bạc của Youtube, cũng là nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lightstick và cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu..

Cạnh đó, phim truyền hình Khi ta 16 có sự góp mặt của The Air được phát trên kênh HTV2 vào tháng 6 vừa qua cũng đạt lượt xem tương đối cao. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi tập trên Youtube ghi nhận trung bình từ 1,5 triệu lượt xem. MV nhạc phim Chờ yêu đang có gần 2 triệu lượt xem.

Chú thích ảnh
Luk Vân

Chia sẻ về sự đầu tư dành cho The Air, đạo diễn Luk Vân chia sẻ đây là một dự án mà khi nghĩ lại quá trình 2 năm kể từ ngày tuyển chọn, đào tạo nhóm cho đến khi ra mắt cô chỉ dám nghĩ tới hai từ liều mạng. Tuy nhiên, nữ đạo diễn trẻ vô cùng tin tưởng vào hướng đi và sự phát triển của The Air.

BTS sẽ là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tham gia 'The Ellen Show'

BTS sẽ là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tham gia 'The Ellen Show'

Nhà sản xuất của 'The Ellen Show' đã khẳng định chắc chắn sự xuất hiện của BTS với vai trò khách mời trong show truyền hình đình đám này.

Minh Thư