(Thethaovanhoa.vn) - Quảng Nam đã ở rất gần ngôi vô địch, HLV Hoàng Văn Phúc chờ đại chiến tại Hàng Đẫy là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 11/11.

Quảng Nam chỉ cách chức vô địch 1 chiến thắng

V-League vẫn còn 2 vòng đấu nhưng Quảng Nam có thể đăng quang sớm một vòng đấu. Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ gặp Hà Nội FC tại vòng 25 này. Nếu thắng, Quảng Nam sẽ hơn Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa 3 điểm.

Do Quảng Nam cũng hơn 2 đối thủ về kết quả đối đầu trực tiếp, họ sẽ vô địch V-League luôn mà không cần quan tâm tới kết quả những trận còn lại.

Trước đó, Quảng Nam đã hòa 1-1 và thắng FLC Thanh Hóa 2-1 ở mùa giải năm nay. Trong trận lượt đi, đội bóng xứ Quảng cũng thắng Hà Nội FC 2-1. Họ đang có đủ mọi lợi thế để bước lên ngôi vương mùa này.

HLV Phan Thanh Hùng: ‘Quảng Nam xứng đáng vô địch’

HLV Phan Thanh Hùng: ‘Quảng Nam xứng đáng vô địch’

HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho rằng nếu Quảng Nam vô địch V-League 2017 thì họ hoàn toàn xứng đáng.

HLV Hoàng Văn Phúc chưa nghĩ tới ngôi vô địch

HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định đội bóng của ông chưa dám nghĩ tới ngôi vô địch. Quảng Nam vẫn còn trận “chung kết” với Hà Nội ở vòng 25 tại Hàng Đẫy. Ông Phúc chia sẻ: “BHL cùng các cầu thủ cứ tạm vui với chiến thắng trước Than Quảng Ninh đã. Chúng tôi sẽ trở lại tập luyện sau 1-2 ngày nghỉ.

Khoảng cách 3 điểm là cơ hội lớn với Quảng Nam nhưng chỉ khi nào có điểm trên sân của Hà Nội thì chúng tôi mới nghĩ đến chức vô địch”.

Trước đó, Quảng Nam đã nhận thưởng 860 triệu đồng sau thắng lợi trước đối thủ Than Quảng Ninh. Số tiền đó bao gồm 400 triệu cho trận đấu sân nhà, 400 triệu cho chiến thắng và 30 triệu đồng cho mỗi bàn thắng.

Chú thích ảnh
BXH V-League trước thềm vòng 25.

CĐV Hải Phòng ủng hộ đồng bào bão lũ Quảng Nam

CĐV Hải Phòng đã huy động được khoảng 200 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Quảng Nam đang hứng chịu cơn bão Damrey. Nhằm giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn, CLB Quảng Nam, Than Quảng Ninh và BTC giải đã ủng hộ mỗi đơn vị 50 triệu đồng.

Riêng CĐV Hải Phòng đã kêu gọi và ủng hộ 200 triệu đồng. Được biết, CĐV Hải Phòng và Quảng Nam có mối quan hệ thân tình, thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Bên cạnh đó, BTC địa phương cũng đã “khuyến mãi” 2 người 1 vé. Giá vé ở khán đài A của sân Tam Kỳ là 30.000 đồng, các khán đài B,C,D là 20.000 đồng.

Theo đại diện của BTC địa phương, hành động này thể hiện sự tri ân đối với bà con Quảng Nam đã không ngại vượt khó để đến cổ động cho đội bóng quê nhà.

Bạch Dương