(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi ghi bàn từ chấm 11m và cũng bỏ lỡ một quả penalty khác trong trận thắng 3-1 trước Nhật Bản, tiền đạo Neymar đã bật khóc trong phòng họp báo sau khi nhận được những lời bảo vệ từ HLV Tite.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu giao hữu với Nhật Bản, HLV tuyển Brazil, ông Tite đã lên tiếng bảo vệ Neymar trước búa rìu dư luận. Trong những tuần qua, truyền thông Pháp liên tục đưa tin nói rằng Neymar đang không hạnh phúc tại PSG và có mối quan hệ căng thẳng với HLV Unai Emery. Trong khi đó, báo chí Tây Ban Nha thậm chí còn loan tin Neymar có thể sẽ gia nhập Real Madrid.

Tuy nhiên, Neymar đã lên tiếng khẳng định anh đang rất hạnh phúc ở PSG.

“Tôi đã được chào đón nồng nhiệt ở PSG. Mọi người đều đối xử tốt với tôi cùng sự quan tâm và tôn trọng”, Neymar chia sẻ. “Bất cứ khi nào chuyển tới một CLB mới bạn cũng sẽ gặp khó khăn. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào những đồng đội mới, họ sẽ giúp bạn thích nghi nhanh hơn. Đó là những gì đã xảy ra với tôi. Tôi đã thích nghi nhanh chóng”.

Neymar cũng bác bỏ tin đồn cho rằng anh có mối quan hệ căng thẳng với HLV Emery.

“Tôi đã nói chuyện với Tite, những tin đồn đó khiến tôi đau lòng. Nó được tạo ra bởi những người không ở trong PSG, những người không hề có mặt ở đây mỗi ngày”, Neymar buồn bã.

Sau khi HLV Tite lên tiếng bảo vệ Neymar, Neymar đã bật khóc rồi ôm lấy chiến lược gia 56 tuổi. Sau đó cả hai rời khỏi cuộc họp báo.

Chú thích ảnh
Neymar xúc động trước sự bảo vệ của HLV Tite

Theo báo cáo từ Pháp, Neymar không hài lòng với việc Emery sử dụng video để xem lại các trận đấu quá lâu và hai người này cũng xung đột với nhau trong các buổi tập. Neymar đã bác bỏ những thông tin trên.

"Tôi không thích những câu chuyện được thêu dệt nên. Rắc rối của tôi là với cánh báo chí chứ không phải với mọi người. Họ nghĩ rằng họ biết tất cả nhưng thực ra chả biết gì", Neymar tiếp tục.

Trong tháng 9, Neymar đã mắc kẹt trong bão dư luận sau khi xảy ra va chạm với Edinson Cavani vì tranh nhau quyền đá penalty. Sau đó, HLV Emery cũng không có một cách giải quyết thỏa đáng.

Nói về sự việc này, Neymar tiếp tục khẳng định không hề có vấn đề với bất cứ ai ở PSG.

"Tôi không có vấn đề gì với Cavani và với huấn luyện viên Emery. Tôi tới PSG với sự ủng hộ tuyệt đối của anh ấy. Chúng tôi đã có một cuộc họp và Cavani nói rằng sẽ giúp đỡ tôi. Tôi muốn câu chuyện của mình kết thúc mà không có vấn đề gì", Neymar khép lại.

Thái độ của Neymar với HLV Emery liệu có chia rẽ nội bộ PSG?

Thái độ của Neymar với HLV Emery liệu có chia rẽ nội bộ PSG?

Tiền đạo Neymar luôn gặp vấn đề trong việc nghe theo mệnh lệnh. Thái độ gần đây của anh với HLV Unai Emery đã tạo ra một làn sóng căng thẳng tại PSG.

Sau khi nghe những lời chia sẻ của Neymar, HLV Tite lên tiếng khiến Neymar xúc động:

"Mọi người luôn nói rằng tôi có vấn đề với Neymar, chúng tôi phát ốm khi nghe điều đó. Tôi có thể thấy cậu ấy là người có cá tính", Tite chia sẻ. "Chúng tôi không hoàn hảo, chúng tôi là con người, đôi khi chúng tôi phản ứng một cách sai lầm. Tôi đã làm điều đó trong sự nghiệp, nhưng chúng tôi phải cẩn trọng khi nói về cá tính của người khác. Tôi có thể nói về Neymar, cậu ấy là một người có trái tim lớn".

Trung Phạm
Tổng hợp