(Thethaovanhoa.vn) – Cặp đôi đáng yêu đang có kế hoạch bước tiếp và tìm cách tránh khỏi những sai lầm mà họ mắc phải trong quá khứ.

Cặp đôi Jelena đã chính thức trở lại một lần nữa và người hâm mộ đang cực kỳ háo hức muốn biết lần này liệu có khác biệt.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Jelena mặn nồng thuở xưa

Justin Bieber, 23 tuổi, và Selena Gomez, 25 tuổi đã cùng trải qua những khoảnh khắc khó khăn và đau lòng. Thành thật mà nói, nhiều người dự đoán cặp đôi sẽ kết thúc chóng vánh như những lần tái hợp trước.

Tuy nhiên, theo người trong cuộc, Jelena hiện đã trưởng thành hơn và họ quyết định cho tình yêu của mình một cơ hội sau cuối.

“Justin và Selena đã quyết tâm sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt lần này”, một nguồn thân cận với Selena nói với Hollywood Life.

Chú thích ảnh
Cả hai rất hạnh phúc khi lại được ở bên nhau lần nữa

“Họ thỏa thuận đây sẽ là cơ hội cuối cùng của họ. Nếu thất bại lần nữa, họ đồng ý sẽ chỉ là bạn bè. Ca ghép thận của Selena là cú sốc điện với cô và Justin – nhắc nhở họ rằng cuộc sống thật quý giá và có thể bị tước đi bất cứ lúc nào. Họ thề rằng sẽ không bỏ bê mối quan hệ của mình, ủng hộ sự nghiệp của nhau. Rằng họ sẽ luôn dành thời gian cho nhau, ngồi xuống và nói chuyện để giải quyết các vấn đề vấp phải”.

Người trong cuộc cũng nói thêm rằng nhiều điều đã thay đổi trong lần này. “Justin và Selena đã trưởng thành về mặt cảm xúc kể từ khi ở bên nhau. Họ có suy nghĩ rõ ràng rằng đâu là thứ quan trọng trong đời họ. Khi Justin và Selena hẹn hò trước đây, cả hai đều không chú tâm duy trì quan hệ hạnh phúc. Nhưng giờ họ đã học hỏi được nhiều từ quá khứ”.

Gợi ý váy mùa thu thanh lịch lấy cảm hứng từ Selena Gomez

Gợi ý váy mùa thu thanh lịch lấy cảm hứng từ Selena Gomez

Những chiếc váy liền mỏng nhẹ dễ mặc và nhanh chóng mang đến vẻ ngoài "đẹp không cần cố gắng" cho mọi cô gái quả thực là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)