(Thethaovanhoa.vn) - HLV Juergen Klopp đã chỉ trích lịch thi đấu mùa Giáng sinh của Liverpool là điên rồ, khi mà đội bóng chủ sân Anfield phải đá 2 trận trong vòng 3 ngày.

Liverpool sẽ gặp Leicester trên sân nhà vào thứ Bảy (ngày 30/12) và sau đó hành quân tới sân của Burnley vào ngày đầu năm mới (thứ Hai) theo truyền thống của Premier League. Nhưng cả hai trận này đều không được truyền hình trực tiếp và Liverpool không phải đội bóng duy nhất có lịch đấu dày đặc như trên.

Ông Klopp cho rằng trận gặp Burnley có thể dời sang ngày 3/1 (thứ Tư) để các học trò của ông có thời gian 3 ngày để nghỉ ngơi. “Tại sao người ta không xếp lịch đá vào giữa tuần đầu tiên của tháng Giêng? Họ xếp lịch cho chúng tôi thi đấu vào ngày 30/12 và 1/1, nhưng họ có thể dễ dàng dời lịch sang ngày 3/1 hoặc 4/1 mà. Không đá vào ngày đầu năm mới thì không được à? ”, HLV Juergen Klopp lên tiếng.

Klopp
HLV Klopp tức giận vì lịch đấu dày đặc của Liverpool vào cuối năm
Mohamed Salah là bản hợp đồng siêu hời của Liverpool

Mohamed Salah là bản hợp đồng siêu hời của Liverpool

Mohamed Salah lại tỏa sáng, và Liverpool chiến thắng. Kịch bản này đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với các liverpudlian. Và tiền đạo người Ai Cập đã chứng tỏ cái giá 35 triệu bảng cho anh là không hề đắt.

Nhà cầm quân người Đức khẳng định: “Có ai biết vì sao chúng tôi phải thi đấu với lịch dày đặc như vậy không? Các bạn không thể xem chúng tôi thi đấu ở trận gặp Burnley trên truyền hình. Nếu như trận đấu được phát trực tiếp thì chúng tôi sẽ ra sân thi đấu. Nhưng tại sao chúng tôi không thể đá vào hôm thứ Ba? Thật là điên rồ”.

“Không chỉ mình Liverpool có lịch thi đấu như vậy. Burnley và các đội khác cũng phải thi đấu với lịch dày đặc. Nếu bạn gặp ai đó và biết được câu trả lời, làm ơn hãy gọi cho tôi để giải thích về lịch thi đấu này”, ông Klopp phát biểu.

Sơn Tùng