(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi tiết lộ tên của em bé thứ 4 sắp chào đời thông qua livestream trên trang cá nhân.

Trên trang Instagram, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez livestream hình ảnh họ cùng các con có một ngày nghỉ bên nhau vui vẻ. Và rất bất ngờ Ronaldo trong cuộc nói chuyện cùng fan đã tiết lộ tên của em bé sắp chào đời. "Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp", Ronaldo nói.

Bạn gái Ronaldo cũng cho biết ngày dự sinh của em bé sẽ là 21/11 tới. Đây là đứa bé duy nhất của CR7 mà công chúng biết mặt mẹ. Ba đứa con trước đó đều được siêu sao sinh năm 1985 thuê người mang thai hộ. Bé đầu đặt theo tên bố Cristiano Jr, hai bé song sinh tên là Mateo và Eva.

Hãy đặt ra những giới hạn, Ronaldo sẽ phá chúng!

Hãy đặt ra những giới hạn, Ronaldo sẽ phá chúng!

Luôn có nhiều tranh cãi liên quan đến Cristiano Ronaldo, nhưng không ai có thể phủ nhận anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Trước đó, báo chí Bồ Đào Nha loan tải tin đồn cho rằng Georgina mâu thuẫn với mẹ Ronaldo, bà Dolores vì vấn đề đặt tên cho con gái sắp sinh. Khi biết được giới tính của em bé, bà Dolores có một mong ước rằng đứa bé sẽ được đặt theo tên của bà. "Dolores bé nhỏ", đó là cái tên mà mẹ Ronaldo muốn con trai sẽ đặt cho cháu nội của mình. Nhưng Georgina không thích tên đó vì nghe nó “quê quê”.

K.Đ
Tổng hợp