(Thethaovanhoa.vn) - Cô bé Bella Gantt 11 tuổi đến từ nước Mỹ đang giữ kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa bắn cung "bằng chân" ở khoảng cách 32,5 feet (khoảng 10 mét) sẽ xuất hiện trong tập 8 Mặt trời bé con tuần này.

Đặc biệt, Bella Gantt có thể bắn cung bằng chân lúc đang bịt mắt hay bắn qua bóng bay và vẫn trúng hồng tâm. Bella cũng từng xuất hiện trong chương trình Little Big Shots US, và chinh phục được toàn bộ khán giả Mỹ và cả MC Steve Harvey.

Clip Bella Gantt với màn trình diễn bắn cung trong Little Big Shots US:

Bella Gantt tự nhận xét mình là một người kì lạ, hơi lập dị, mạnh mẽ và có “cơ bắp”. Vì quá hào hứng khi đến với Mặt trời bé con, Bella đã học tiếng Việt để có thể gặp gỡ MC Lại Văn Sâm. Và trên sân khấu Mặt trời bé con, Bella sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả với tài năng bắn cung bằng chân, đặc biệt là màn bịt mắt bắn cung bằng chân của mình.

(Clip Teaser Bella bắn cung bằng chân tại Mặt trời bé con)

Chú thích ảnh

Ngoài Bella Gantt, còn có sự xuất hiện của bé Duy Mạnh (12 tuổi, TP.HCM) với khả năng thổi kèn saxophone hay tuyệt nhưng lại “rất ngại khi biểu diễn ở trường và chỉ thổi ở nhà”. 

Chú thích ảnh

Hai anh em Hải Gia – Hải Anh có bố và ông nội đều là những võ sư nổi tiếng sẽ cùng trình diễn một tiết mục không chỉ có võ thuật mà còn rất nhiều điều bất ngờ dành tặng cho khán giả.

Chú thích ảnh

Cậu bé Nguyên Hoàng (5 tuổi, Hà Nội) với niềm đam mê rất lớn với các loại xe hơi nhưng không mấy khi đi xe hơi vì bị say xe…

Chú thích ảnh

Cuối cùng là sự xuất hiện của cậu bé lai Brazil – Kevin Huỳnh Alves với ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá và thể hiện một tài năng khác khiến cho trường quay nổ tung.

Tập 7 ‘Mặt trời bé con’: 'Thần đồng' 5 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm phải xin lỗi cháu nội 

Tập 7 ‘Mặt trời bé con’: 'Thần đồng' 5 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm phải xin lỗi cháu nội 

Xem phần trình diễn piano của cậu bé 5 tuổi Minh Quân, MC Lại Văn Sâm đã nhận ra sai lầm trong cách giáo dục cháu nội ở nhà trong tập 7 Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam lên sóng tối 21/10 trên kênh VTV3.

Cùng xem tập 8 Mặt trời bé con sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối Thứ 7, ngày 28/10/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip BTC