(Thethaovanhoa.vn) - Đêm sơ kết của cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017) đã diễn ra tối qua (23/10) tại đảo Ngọc - Phú Quốc đã được truyền hình trực tiếp trên kênh Let's Việt - VTC9.

Chú thích ảnh

Đêm sơ kết của cuộc thi Miss Grand International 2017 đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại đảo Ngọc - Phú Quốc. Đây là một trong những đêm thi quan trọng của 77 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm nay.

Chú thích ảnh

Đêm thi này cũng là cơ hội để ban giám khảo có dịp nhìn lại một lần nữa các nhan sắc xinh đẹp, và đưa những nhận xét, đánh giá khách quan trước thềm chung kết. Đây cũng là đêm thi quan trọng để ban giám khảo lựa chọn các cô gái vào top 20 chung cuộc. Thế nên, việc cạnh tranh và nắm bắt cơ hội để tỏa sáng của các cô gái xinh đẹp trong đêm nay vô cùng "khốc liệt”.

Chú thích ảnh

Thành phần ban giám khảo lần lượt được giới thiệu là bà Teresa Chaivisut (Phó Chủ tịch Tổchức MGI2017), Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2016 Ariska Putri Pertiwi, Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2015 Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2013 Janelee Marcus Chaparro, ông Lê Sĩ Hoàng (Thạc sĩ Nghệ thuật & Nhà thiết kế), Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Chú thích ảnh

Khi tín hiệu chương trình bắt đầu, lần lượt 77 cô gái trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy bước ra sân khấu cùng lời chào gửi đến khán giả trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh

Mỗi cô gái đã tự tin hô to tên đất nước của mình trong niềm tự hào và kiêu hãnh. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt tại sân khấu và toàn thể khán giả theo dõi trên các kênh truyền thông đã là nguồn động lực lớn, tiếp thêm sự tự tin cho các cô gái thêm phần tỏa sáng.

Chú thích ảnh

Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng lộng lẫy. Khi vừa xuất hiện, người đẹp 9x đã nhận được rất sự cổ vũ của khán giả có mặt tại sân khấu. 

Gương mặt sáng, nụ cười tỏa nắng, cùng sự tự tin, thần thái đầy cuốn hút của Huyền My đã làm thỏa lòng khán giả hâm mộ Việt Nam. Cô được đánh giá là một trong những người đẹp tỏa sáng nhất trong đêm nay và có nhiều cơ hội nằm trong top 20 chung cuộc.

Chú thích ảnh

Ngoài Huyền My, đại diện của Mỹ, Venezuela, Lào, Pháp, Brazil, Nga, Anh, Myanmar, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc...cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong đêm thi này.

Chú thích ảnh

Ngay sau phần thi trang phục dạ hội, các cô gái xinh đẹp đến với phần dự thi trang phục áo tắm ngay trên sân khấu.

Chú thích ảnhMột lần nữa khán giả trên khắp thế giới có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn hình thể của 77 mỹ nhân của cuộc thi Miss Grand International 2017. Với body nóng bỏng, cùng những bước catwalk chuyên nghiệp và đẳng cấp của các người đẹp đã khép lại đêm sơ kết một cách trọn vẹn và hoàn hảo.

Chú thích ảnh

Sau đêm sơ kết, các người đẹp có 1 ngày nghỉ ngơi, luyện tập và chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10 sắp tới.

Chú thích ảnh

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h45 và truyền hình trực tiếp trên kênh Let's Việt - VTC9.

Huyền My rạng rỡ khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Huyền My rạng rỡ khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Phần thi trang phục áo tắm nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017) vừa diễn ra vào sáng nay (17/10) tại đảo Ngọc - Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Thảo Nhi