(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh thừa nhận đang liên hệ HLV Miura, Công Phượng chấn thương sau 4 phút là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/10.

CLB TP.HCM đang liên hệ với HLV Miura

Quyền Chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh Lê Công Vinh thừa nhận đội nhà đang liên hệ với HLV Toshiya Miura. Anh tuyên bố: “Đấy vẫn chỉ mới là kế hoạch và chúng tôi vẫn đang liên lạc để có thể gặp gỡ đàm phán hợp đồng với HLV Miura.

Thực tế, ngoài HLV Miura còn có 2 HLV được CLB TP.HCM nhắm đến là HLV Hữu Thắng và HLV Calisto. Tuy nhiên, do tất cả vẫn đang trong quá trình đàm phán nên tôi chưa tiện tiết lộ thông tin gì cả”.

Điểm chung khó tin giữa HLV Miura  và Park Hang-seo

Điểm chung khó tin giữa HLV Miura và Park Hang-seo

Cũng giống như HLV Miura, trước khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, thành tích HLV Park Hang-seo không thực sự quá ấn tượng.

Công Phương lật cổ chân

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã dính chấn thương ở phút thứ 4 trận đấu giữa HAGL với Quảng Nam diễn ra chiều qua (21/10). Số 10 lật cổ chân phải sau một pha tranh chấp với hậu vệ Quảng Nam. Anh không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải rời sân ngay sau đó.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh cho biết Công Phượng chấn thương không nặng nhưng khả năng ra sân ở trận gặp CLB Hà Nội tại vòng kế tiếp cuối tuần tới là không chắc chắn.

Chú thích ảnh
BXH V-League sau lượt trận 2 ngày 21/10

Căng thẳng cuộc đua V-League 2017

Cuộc đua tới danh hiệu vô địch V-League 2017 tiếp tục trở nên cực kỳ căng thẳng. Sau lượt trận hai vòng 22, khoảng cách giữa 5 đội bóng dẫn đầu hiện chỉ là 4 điểm. Quảng Nam tạm dẫn đầu với 39 điểm nhưng chỉ lần lượt hơn FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC 1 điểm và 3 điểm. Sanna Khánh Hòa BVN và Hải Phòng lần lượt có 37 điểm và 35 điểm nhưng đã thi đấu đủ 22 trận.

FLC Thanh Hóa (38 điểm, 21 trận) và Hà Nội (36 điểm, 21 trận) vẫn là những ứng cử viên hàng đầu. Nếu đánh bại chủ nhà Than Quảng Ninh chiều nay, FLC Thanh Hóa sẽ lấy lại ngôi đầu từ tay Quảng Nam.

Bạch Dương