(Thethaovanhoa.vn) - Gerard Butler, ngôi sao của nhiều bom tấn Hollywood như Nhà Trắng thất thủ, Tái bút Anh yêu em, Các vị thần Ai Cập..., đã được đưa tới bệnh viện sau khi gặp tai nạn xe máy ở Los Angeles, Mỹ.

Nam diễn viên 47 tuổi đang lái xe quanh thành phố thì bất ngờ mất lái và vượt khỏi lề đường. Vết thương của ngôi sao đã được sơ cứu ngay tại hiện trường, trước khi các nhân viên y tế đưa anh vào bệnh viện.

May mắn là Gerard Butler không rơi vào tình trạng quá nghiêm trọng.

Một nguồn tin nói với trang TMZ: "Có người gọi 911, các nhân viên y tế đến và đưa Gerard đến bệnh viện gần đó, nơi anh ấy đã được điều trị vết thương. May mắn là xương không bị gãy, chỉ có những vết cắt và thâm tím.

Gerard dự kiến quay trở lại quảng bá bộ phim mới Geostorm trong vài ngày tới.

Trailer phim Geostorm, tác phẩm điện ảnh mới nhất của Gerard Butler:

Trong khi đó, nam diễn viên người Scotland, một tay đua xe gắn máy đam mê, gần đây đã tiết lộ anh từng bị trật khớp trong khi đóng 300, bộ phim của hãng Warner Bros lấy bối cảnh trận Thermopylae nổi tiếng lịch sử Hy Lạp.

Gerard vào vai Leonidas trong bộ phim hành động năm 2006 này và trong một cảnh đặc biệt, nhân vật của anh phải đá một người xuống hố trong khi hét "đây là Sparta". Cú đá này khiến anh phải chịu một chấn thương đau đớn.

Gerard Butler - Ngôi sao nam hấp dẫn nhất

Gerard Butler - Ngôi sao nam hấp dẫn nhất

Theo kết quả bình chọn do trang web The Good Surgeon Guide tổ chức thì Gerard Butler đã đánh bại các gương mặt điển trai khác như Brad Pitt, Johnny Depp và George Clooney để trở thành Ngôi sao nam hấp dẫn nhất.

Duy An
Theo MSN