(Thethaovanhoa.vn) - Có rất nhiều lý do để kiểu tóc này được yêu thích đến vậy. Ombré quả thực là kiểu tóc rất đáng thử một lần trong đời.

Bên cạnh màu tóc hồng gold thời thượng đang được các tín đồ thời trang, thậm chí cả các sao, thi nhau thử nghiệm, phong cách nhuộm màu ombré có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ombré là kỹ thuật nhuộm tóc lạ mắt nổi lên từ nửa cuối năm 2016 và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là một trong những kiểu tóc rất được yêu thích.

Ngoài việc giúp bạn có ngay phong cách cực "chất", kiểu tóc này có điểm cộng lớn là bạn hoàn toàn có thể thử những màu tươi sáng mà chắc chắn bạn chưa dám nhuộm nó cả đầu. Vì chỉ dùng thuốc nhuộm hoặc tẩy tóc ở phần đuôi nên bạn cũng không phải lo lắng về tác hại trực tiếp của hoá chất lên da đầu. Hơn thế nữa, nếu nhuộm xong một thời gian cảm thấy chán, bạn hoàn toàn có thể cắt đoạn tóc ombré đi và refresh bản thân với kiểu tóc ngắn.

Có rất nhiều lý do để kiểu tóc này được yêu thích đến vậy. Ombré quả thực là kiểu tóc rất đáng thử một lần trong đời.

Giờ hãy cùng điểm qua những mái tóc ombré ấn tượng nhất trong giới showbiz để tạo cảm hứng cho quyết định thay đổi của bạn nhé.

Các sao có vẻ rất "kết" kiểu tóc ombré ngắn. Phần nhuộm ombré sẽ bắt đầu từ tai và chạy xuống đuôi tóc. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc bob thẳng hoặc tạo sóng tự nhiên một chút để tăng hiệu ứng ombré.

Chú thích ảnh
Hilary Duff
Chú thích ảnh
Emilia Clarke
Chú thích ảnh
Vanessa Hudgens
Chú thích ảnh
Miley Cyrus
Chú thích ảnh
Kylie Jenner
Những ngôi sao chắc chắn truyền cảm hứng cho bạn với màu tóc hồng gold thời thượng

Những ngôi sao chắc chắn truyền cảm hứng cho bạn với màu tóc hồng gold thời thượng

Cuộc đời thay đổi khi chúng ta đổi thay. Và một màu tóc hồng gold bắt kịp xu hướng đảm bảo là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Loan Phùng. Ảnh: Internet