(Thethaovanhoa.vn) - "Cõng điện về làng" tại thôn Cu Vai (Yên Bái) là dự án mà Đỗ Mỹ Linh sẽ thực hiện trong hoạt động nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

 

Sau hơn 1 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến trở lại xã Nga Quán (Yên Bái), nơi cô từng thực hiện dự án nhân ái "Thắp sáng đường quê" khi còn là một thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 để thực hiện lời hứa của mình.

Chú thích ảnh
Sau hơn một năm đăng quang, Mỹ Linh đã có dịp trở lại Yên Bái - nơi cô từng thực hiện dự án nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Trở về nơi đây sau một năm, Linh mang rất nhiều cảm xúc. Vừa thân thuộc lại có một phần lạ lẫm. Thân thuộc vì nơi đây Linh đã từng có một khoảng thời gian dài gắn bó. Nhưng có phần lạ lẫm vì nhìn thấy mọi thứ đã thay đổi.

Chú thích ảnh
Hoa hậu nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ các em nhỏ và người dân xã Nga Quán, Yên Bái.

Nhớ những tháng ngày đầu tiên đặt chân đến, Linh còn phải mò mẫm, lo sợ trên những con đường làng tối đen, nhìn thấy những căn nhà lụp xụp dưới ánh đèn dầu hiu hắt thì bây giờ thôn xóm đã đổi mới khi điện đã về làng, cuộc sống người dân cũng đã tốt hơn.

Khi trở về, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là mọi người vẫn nhớ và giành tình cảm yêu quý cho Linh như ngày nào. Nhìn các em nhỏ vui vẻ đến trường, mọi người hân hoan với cuộc sống mới, Linh thật sự cảm thấy hạnh phúc vì những đóng góp nhỏ nhoi của mình tại đây”.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh chia sẻ rằng mình rất vui khi cuộc sống của người dân nơi đây đã trở nên tốt hơn.

Nhân dịp về lại Yên Bái, Mỹ Linh tranh thủ dành thời gian trở về thăm hỏi và tặng quà cho người dân xã Nga Quán. Hoa hậu không khỏi xúc động khi vẫn được người dân, các em nhỏ nơi đây chào đón vô cùng nồng hậu.

Một số hình ảnh khác của Đỗ Mỹ Linh trong lần trở về Yên Bái:

Chú thích ảnh
Hoa hậu vô cùng thân thiện cùng các em học sinh.
Chú thích ảnh
Mảnh đất này đã trở nên gần gũi, thân thuộc với Mỹ Linh kể từ khi cô thực hiện dự án "Thắp sáng đường quê" ở đây.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Mỹ Linh trao quà cho các em học sinh xã Nga Quán.
Chú thích ảnh
Các em nhỏ vô cùng vui mừng khi gặp lại người đẹp sinh năm 1996.
Chú thích ảnh
Dự án nhân ái tiếp theo là "Cõng điện về làng" tại thôn Cu Vai (Yên Bái) cũng là dự án Hoa hậu Mỹ Linh thực hiện trong hoạt động nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới mà cô sẽ lên đường dự thi ngày 19/10 tới đây.

Sau chuyến đi này, Mỹ Linh cũng gấp rút chuẩn bị lên đường dự thi Miss World diễn ra ngày 19/10 tới đây tại Trung Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 là điều nằm ngoài dự đoán của nhiều người và việc cô đến Miss World 2017 cũng rất đặc biệt...

Minh Thư - Ảnh: Thắng Phạm.