(Thethaovanhoa.vn) – Hospital Ship đã chìm xuống dưới While You Were Sleeping trên bảng xếp hạng tỷ xuất người xem. Hospital Ship trước đó từng đánh bại tất cả các phim khác trên đài KBS và SBS khi ra mắt ngày 20/8 vừa qua.

Hospital Ship vẫn giữ phong độ hàng đầu ngay cả khi bộ phim While You Were Sleeping của đài SBS ra mắt hôm 27/9 với tỷ suất người xem ấn tượng. Nhưng tuần này, While You Were Sleeping đã có bước đột phá nhờ nụ hôn rất được mong chờ giữa hai ngôi sao Suzy và Lee Jong Suk.

Chú thích ảnh
Hai phim đang đứng đầu tỷ suất người xem trên truyền hình Hàn Quốc

Theo báo cáo của Kdramapal, While You Were Sleeping đạt tỷ suất người xem là 7,9% và 8,9% lần lượt với tập 7 và 8. Trong khi đó, theo dữ liệu ngày 5/10 của Nielsen Korea, con số của Hospital Ship là 7,1% và 8,3%.

Lượng khán giả xem hai bộ phim đều giảm mạnh do nghỉ lễ trung thu, bắt đầu từ 3 tới 5/10. Tới lúc đó, Hospital Ship vẫn là đối thủ nặng ký của While You Were Sleeping và có cơ hội tiếp tục dẫn đầu tỷ suất người xem.

Phải tới thứ năm, phim của Lee Jong Suk và Suzy Bae mới chính thức leo lên số 1. Trước đó, ngày 4/10, chương trình của đài MBC vẫn dẫn trước với tỷ suất 5,6% và 6,6%, còn phim của đài SBS thấp hơn với 5,6% và 6,1%.

Hai bộ phim đình đám trên truyền hình Hàn Quốc hiện nay tương đối khác nhau. Trong khi Hospital Ship là bộ phim thực tế về các bác sĩ, trong đó Ha Ji Won vào vai một bác sĩ phẫu thuật còn Kang Min Hyuk vào vai bác sĩ y tế công cộng; thì While You Were Sleeping là câu chuyện siêu nhiên và lãng mạn với Suzy Bae là thiếu nữ có những giấc mơ tiên tri còn Lee Joong Suk là một công tố viên.

Lee Jong-suk vượt mặt đàn anh, là sao nam ‘nóng’ nhất Hàn Quốc hiện nay

Lee Jong-suk vượt mặt đàn anh, là sao nam ‘nóng’ nhất Hàn Quốc hiện nay

Nam diễn viên Lee Jong -suk đang trên đà thành công. Sau khi đạt con số theo dõi kỷ lục trên Instagram tại Hàn Quốc, anh lại đánh bại Gong Yoo và Lee Jae-hoon để giành vị trí đầu tiên trong BXH danh tiếng thương hiệu của các nam diễn viên Hàn Quốc.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Lee Jong Suk bất ngờ tiết lộ anh "say nắng" Suzy Bae khi đóng chung phim. Không rõ Lee Min Ho phản ứng ra sao trước thông tin này.

Giả Bình (Theo HelloKpop)