(Thethaovanhoa.vn) - Vào chiều 6/10/2017, ở cơ quan TTXVN khu vực phía Nam đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Báo Thể thao & Văn hóa (TT&VH) và Hội cổ động viên chính thức Manchester United tại Việt Nam (MUSVN).

Đại diện của Báo Thể thao & Văn hoá, Tổng biên tập Lê Xuân Thành, và đại diện của MUSVN, Chủ tịch hội Đinh Minh Huy, đã ký vào biên bản hợp tác.

Báo TT&VH trở thành nhà bảo trợ truyền thông các hoạt động của MUSVN, giúp Hội quảng bá, phát triển sâu rộng hơn, trên các nền tảng báo giấy, báo điện tử, kênh youtube và fanpage của TT&VH.

Chú thích ảnh
Tổng biên tập báo TTVH Lê Xuân Thành và đại diện của MUSVN, Chủ tịch hội Đinh Minh Huy đã cùng nhau ký vào biên bản hợp tác

Ở chiều ngược lại, MUSVN sẽ tích cực quảng bá thương hiệu và các ấn phẩm của TT&VH để giúp báo tiếp cận thường xuyên với các thành viên của MUSVN, trên các nền tảng website, fanpage và các sự kiện offline.

Hai bên sẽ cùng nghiên cứu để phối hợp sản xuất các nội dung, tổ chức các sự kiện đặc sắc liên quan đến CLB Manchester United và hoạt động của MUSVN.

Hai bên sẽ hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, hiệu quả, cùng có lợi và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

  

Chú thích ảnh
Tổng biên tập báo TT&VH Lê Xuân Thành và đại diện của MUSVN, Chủ tịch hội Đinh Minh Huy.

  

Chú thích ảnh
Đại diện của hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

  

Chú thích ảnh
Đại diện của bên MUSVN

 PV