(Thethaovanhoa.vn) - Quy định cấm đồ lông thú được áp dụng trong buổi chiều các ngày thứ sáu, thứ bảy và Chủ nhật của Tuần lễ thời trang London năm nay.

Ban tổ chức Tuần lễ thời trang London 2017 (London Fashion week 2017) vừa gửi một thông báo quan trọng đến toàn thể khách mời và người tham dự sự kiện. Thông báo chỉ rõ: Bất cứ ai mang những món đồ được làm từ lông thú, bao gồm cả lông thú thật và nhân tạo, đều sẽ bị từ chối tham gia sự kiện. Quy định này được áp dụng trong buổi chiều các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật của Tuần lễ thời trang.

Chú thích ảnh
Lông thú là chất liệu không được chào đón ở Tuần lễ thời trang London 2017

Ban tổ chức cảnh báo thêm rằng họ sẽ phối hợp với lực lượng an ninh và cảnh sát để đảm bảo rằng quy định này được thực hiện nghiêm túc. Họ kêu gọi sự hợp tác thiện chí từ tất cả các fashionista, các nhà mốt và ekip chụp ảnh… Ban tổ chức khuyến cáo người tham dự tuyệt đối không mặc hoặc mang bất cứ phụ kiện nào có chi tiết lông thú, kể cả lông thú giả hay thật.

Chú thích ảnh

Với quy định này, có lẽ các fashionista phải điều chỉnh lại một chút thời gian xuất hiện và cách lựa trang phục của mình để tránh vi phạm. Mặc dù thông báo mới này co thể gây chút phiền toái bất ngờ cho các tín đồ thời trang bởi rõ ràng lông thú là một chất liệu sang trọng và được sử dụng hữu hiệu trong việc “nâng cấp” bộ trang phục. Nhưng suy cho cùng đó cũng là một quy định mang tính nhân văn rất cần được khuyến khích. 

Tuần lễ thời trang London 2017 diễn ra suốt 7 ngày kể từ 15/9/2017 và như mọi Tuần lễ thời trang trước đó, chắc chắn sự kiện sẽ thu hút đông đảo giới mộ điệu quy tụ về sân chơi này.

Street style áo phông trắng của Victoria Beckham suốt Tuần lễ thời trang New York 2017

Street style áo phông trắng của Victoria Beckham suốt Tuần lễ thời trang New York 2017

Victoria Beckham liên tục xuất hiện trên đường phố New York với thời trang đường phố giản dị đến bất ngờ khi mặc liên tục một chiếc áo phông trắng.

Loan Phùng
Theo elle.com