(Thethaovanhoa.vn)- Như thường lệ, giải golf thường niên có tiếng tăm tại Sài thành sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 9 năm nay. Trong buổi họp công bố thông tin và điều lệ giải ngày 7/9, BTC cho biết sẽ có khoảng 300 tay golf đăng ký tham gia.

Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn tranh Cúp Volvo 2017 chính thức diễn ra ngày 21/9 tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM). Golf là môn thể thao của sự hào hoa, của trí tuệ, của sự điềm tĩnh, khi người chơi đối mặt với chính bản thân mình. Nó cũng là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp nên nó trở thành một sự kiện thể thao lớn trong giới doanh nhân.

Giải đấu năm nay thu hút gần 300 tay golf là các doanh nhân trên cả nước về tham dự. Ảnh: B.M
Giải đấu năm nay thu hút gần 300 tay golf là các doanh nhân trên cả nước về tham dự. Ảnh: B.M

Giải đấu năm nay có sự khác biệt rất lớn đó là sau giải đấu các golf thủ giỏi nhất sẽ được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm golf đặc biệt tại nước ngoài kết hợp xem các giải đấu lớn của thế giới. Điển hình như người chiến thắng mùa giải năm 2015 đã có hành trình Race To Dubai, năm 2016 hành trình đến thăm thánh địa golf St Andrew trải nghiệm giải đấu The Open 2017 tại Vương quốc Anh.

Dấu ấn golf Việt tại vòng chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017

Dấu ấn golf Việt tại vòng chung kết Châu Á MercedesTrophy 2017

Đoàn Việt Nam tham dự vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2017 tại Australia.

Năm nay giải đấu như thường lệ sẽ chọn ra hai gôn thủ tham gia hành trình trải nghiệm giải đấu Volvo quốc tế. Theo thông tin từ BTC, có thể những sân golf hàng đầu thế giới tại Thụy Điển và Trung Quốc sẽ được lựa chọn cho VĐV xuất sắc nhất trải nghiệm.

Bình Minh