(Thethaovanhoa.vn) – Đã một năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt. Bất chấp bao chuyện bất hòa giữa họ (trong đó có một cuộc điều tra về tội ngược đãi trẻ nhỏ từ FBI), nữ diễn viên giờ đang cân nhắc tới việc hòa giải.

Vấn đề là, Brad Pitt lại không hào hứng với ý tưởng quay lại với vợ.

“Angie yêu Brad. Cô vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó gia đình họ sẽ trở lại bên nhau”, một người bạn nói với Life & Style. Và dù “cô ấy làm ra vẻ có thể sống tốt khi thiếu anh ấy”, theo nguồn tin, cô vẫn âm thầm “hi vọng anh ấy có thể thấy cô đã trở nên mạnh mẽ như thế nào”, và từ đó, muốn cô quay lại.

Chú thích ảnh
Angelina Jolie có thật sự sống tốt khi thiếu Brad Pitt?

“Cô nhớ cảm giác có Brad bên cạnh và nhớ lại quãng thời gian diệu kỳ, lãng mạn những ngày đầu bên nhau của họ”, nguồn tin nói thêm. “Cô hiếm khi ra ngoài vào buổi tối” nữa, và rất cô đơn khi thiếu tài tử 53 tuổi, dù có cả sáu con – Maddox, 16 tuổi, Pax, 13 tuổi, Zahara, 12 tuổi, Shiloh, 11 tuổi, và cặp song sinh Vivienne và Knox, 9 tuổi - ở bên.

Nhưng Brad chưa thể quên được những lời người cũ sỉ vả anh trước công chúng. “Anh ấy giờ đã thoát được ma men và khỏe mạnh và sẵn sàng tập trung vào các con cũng như sự nghiệp”, người bạn cho biết. “Quay lại là điều cuối cùng Brad nghĩ tới”.

Cũng theo nguồn thân cận với Angelina Jolie: “Khi họ sống với nhau, Angie liên tục cằn nhằn yêu cầu Brad thay đổi và nói anh hãy ‘trưởng thành’. Lý do anh ấy thay đổi lối sống bây giờ là vì lũ trẻ chứ không phải để gây ấn tượng với Angelina”.

Angelina Jolie bác tin dùng tiền dụ trẻ em nghèo đóng phim

Angelina Jolie bác tin dùng tiền dụ trẻ em nghèo đóng phim

Nữ diễn viên đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích sau khi tạp chí Vanity Fair đăng bài nói rằng các đạo diễn tuyển vai của cô đã đưa tiền cho trẻ em nghèo Campuchia rồi sau đó lấy lại.

Đầu năm nay, trong buổi phỏng vấn với GQ, Brad Pitt đổ lỗi cho mình về hôn nhân tan vỡ. Anh thừa nhận mình say sưa túy lúy suốt ngày đến mất kiểm soát và chính điều đó gây ra mối bất hòa trong gia đình.

Giả Bình (Theo Life & Style)