(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải CMG thường niên của tập đoàn CMG.ASIA - CMG Fitness & Entertainment Awards 2017 đã được diễn ra vào tối 20/8. Theo đó giải thưởng danh giá nhất của lễ trao giải này thuộc về đương kim hoa hậu Phạm Hương.

CMG.ASIA Fitness and Entertainment Awards 2017 (CMG.ASIA Awards) là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA - tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống tại Việt Nam. Giải thưởng này sẽ vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình.

Đương kim hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương đã vinh dự giành được giải thưởng ở hạng mục chính – Fitness & Entertainment Icon of the Year (Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm). Với ý nghĩa tôn vinh gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng, những hoạt động Phạm Hương trong năm vừa qua đã góp phần đem đến cho cô giải thưởng ý nghĩa này.

Chú thích ảnh
Đương kim hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vinh dự nhận được giải thưởng "Fitness & Entertainment Icon of the Year"

Bên cạnh hạng mục Fitness & Entertainment Icon of the Year, lễ trao giải CMG.ASIA Awards còn các hạng mục chính khác như People's Choice Most Inspirational #IAMMORE stories (Nhân vật truyền cảm hứng của Thông điệp #IAMMORE) thuộc về Vũ Cát Tường; Athlete of the Year (Vận động viên của năm) thuộc về Nguyễn Trần Duy Nhất - VĐV Muay Thái Việt Nam, Fitness & Entertainment Influencer of the Year (Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm) thuộc về người mẫu Quỳnh Châu.

Chú thích ảnh
Giải thưởng "People's Choice Most Inspirational #IAMMORE stories" thuộc về Vũ Cát Tường
Chú thích ảnh
Nguyễn Trần Duy Nhất với giải thưởng "Athlete of the Year"
Chú thích ảnh
Người mẫu Quỳnh Châu đạt được giải thưởng "Fitness & Entertainment Influencer of the Year" - truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến khán giả.

Tham dự lễ trao giải CMG.ASIA Awards còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác trong làng giải trí Việt như Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trương Quỳnh Anh,...

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà
Chú thích ảnh
Trương Ngọc Ánh
Chú thích ảnh
Dương Triệu Vũ
Chú thích ảnh
Á hậu Lệ Hằng
Chú thích ảnh
Người mẫu Quang Hùng
Chú thích ảnh
Tim - Trương Quỳnh Anh

Tree (Ảnh: CFYC)